Tải Ebook Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm PDF (The Knowing-Doing Gap) của tác giả Jeffrey Pfeffer và Robert I. Sutton.

Tải Ebook Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm PDF

Tải Ebook Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm PDF (The Knowing-Doing Gap) của tác giả Jeffrey PfefferRobert I. Sutton. Quyển ebook lý giải tại sao chúng ta đổ bao công sức vào giáo dục và đào tạo, tư vấn quản lý, nghiên cứu kinh doanh, rồi sách vở, bài viết, nhưng lại có quá ít thay đổi trong hành động thực tế của các nhà quản lý và tổ chức?

Khoảng cách từ nói đến làm (The Knowing-Doing Gap) là cuốn sách đầu tiên đối mặt với thách thức biến kiến thức về cách nâng cao hiệu suất hoạt động thành hành động thực sự tạo ra những kết quả có thể định lượng được.

Khoảng cách từ nói đến làm (The Knowing-Doing Gap) đã xác định nguyên nhân của khoảng cách từ biết tới làm và đưa ra cách lấp đầy khoảng cách đó. Tại sao lại có quá nhiều khoảng cách giữa những điều mà các công ty biết là họ nên làm với những việc họ thực sự làm? Tại sao lại có quá nhiều các công ty không thể áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức mà họ đã phải rất nỗ lực mới tích lũy được? 

Thông điệp trong Khoảng cách từ nói đến làm rất rõ ràng – các công ty muốn biến kiến thức thành hành động phải tránh xa “bẫy nói suông”(smart talk trap). Những kế hoạch, phân tích, cuộc họp, buổi trình bày của nhà điều hành để truyền cảm hứng cho công việc không thể thay thế cho hành động.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khoảng cách từ nói đến làm để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khoảng cách từ nói đến làm tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khoảng cách từ nói đến làm tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khoảng cách từ nói đến làm tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH KHOẢNG CÁCH TỪ NÓI ĐẾN LÀM <<<

Thẻ: Khoảng cách từ nói đến làm pdfKhoảng cách từ nói đến làm ebookKhoảng cách từ nói đến làm tải miễn phíKhoảng cách từ nói đến làm free downloadThe Knowing-Doing Gap ebookThe Knowing-Doing Gap pdfThe Knowing-Doing Gap free download

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: