Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh - Smart Up PDF

Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF

Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF của tác giả TS. Ngô Công Trường. Có thể nói đây là quyển sách đầu tiên của tác giả Việt Nam nói về đề tài này. Tác giả cũng còn khá trẻ và đã khởi nghiệp thành công.

Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF nêu bật những kiến thức cơ bản mà bất kỳ doanh nhân trẻ nào cũng cần hiểu rõ khi quyết định đầu tư công sức, tiền bạc vào đứa con của mình. Từ những lý do cần tránh khi khởi nghiệp đến các bước chuẩn bị cho khởi nghiệp, từ mô hình Smart up đến cách thoát khỏi công ty sau khởi nghiệp thành công – một trong những nội dung thú vị nhất của quyển sách.

Đây là một cuốn sách chắt lọc, khái quát, cập nhật thông tin từ nhiều nguồn tài liệu liên quan đến khởi nghiệp trên toàn thế giới và phát triển, xây dựng thành mô hình khởi nghiệp SMART UP để qua đó giúp các nhà khởi nghiệp cụ thể hóa các bước đi đầu tiên và tối ưu hóa hệ thống vận hành doanh nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu. Tất cả đều có trong Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDF

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up tại Tiki.

dat-mua

>>> MUA SÁCH KHỞI NGHIỆP THÔNG MINH – SMART UP <<<

Thẻ: Tải Ebook Khởi Nghiệp Thông Minh – Smart Up PDFSmart Up PDFEbook Khởi Nghiệp Thông MinhKhởi Nghiệp Thông Minh pdf, Download Khởi Nghiệp Thông MinhKhởi Nghiệp Thông Minh ebookKhởi Nghiệp Thông Minh ebook pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: