Tải Ebook Không Yêu Thì Biến PDF của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Tải Ebook Không Yêu Thì Biến PDF

Tải Ebook Không Yêu Thì Biến PDF của tác giả Cửu Lộ Phi Hương đã khắc họa nên một câu chuyện tình yêu vừa hài hước, vừa hấp dẫn mà cũng không kém phần xúc cảm.

Không Yêu Thì Biến PDF là cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh cuộc sống hiện đại vô cùng gần gũi và thân quen. Nhưng với tiết tấu nhanh, tình tiết logic và chặt chẽ, cộng với ngòi bút tài năng của Cửu Lộ Phi Hương.

Ebook Không Yêu Thì Biến sẽ có những tình huống khiến bạn đọc cười không ngớt, những đoạn truyện khiến bạn phải nghĩ suy, những câu, từ khiến bạn ngạc nhiên hay tâm đắc.

Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến đã dành được nhiều yêu mến của độc giả:

  • Không yêu thì biến làm mình mất cả ngày chủ nhật không ngủ nghê, dọn dẹp gì, thức đến hơn mười hai giờ đêm để đọc hết. Truyện dễ thương, không soái ca mỹ nữ nhưng mình thích vì có cảm giác đời thực…(Độc giả Mỏng te)
  • Rất hay. Mình thích Cửu Lộ Phi Hương và đương nhiên cũng thích bộ này… Đọng lại nhất là câu “Em là của anh, máu thịt của em cũng là của anh…” (Độc giả Đá Tam Sinh)

Xin chia sẻ bản Ebook của Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến định dạng PDF. Chúc các bạn có những giây phút đọc sách thật thoải mái nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Tiểu thuyết Không Yêu Thì Biến tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH KHÔNG YÊU THÌ BIẾN <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: