Tải Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF - Ngô Tất Tố

Tải Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF – Ngô Tất Tố

Tải Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF – Ngô Tất Tố. Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không phải là sai lầm”.

Có thể nói, Kinh Dịch là một trước tác kinh điển lâu đời nhất, kết tinh trí tuệ của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Kinh Dịch phát hiện tính quy luật và phương pháp nhận thức, dự đoán, xử lý sự vật, và với ý nghĩa phương pháp luận này, nó có ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực như triết học, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật… của Trung Quốc từ xưa đến nay.

Trong Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF có 384 hào, có nghĩa là có 384 lời khuyên hữu ích.

Lật mở từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, bạn hẳn sẽ không nghĩ rằng quản lý trong học thuật truyền thống lại được viết ra gần gũi, dễ hiểu đến thế.

Ở đó, bạn không hề thấy bất kỳ hơi thở nào mang âm hưởng nghiên cứu Nho giáo, càng không hề thấy chỗ nào khó hiểu cả.

Đáng quý hơn là, bạn sẽ thấy mỗi một điểm trong Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF này đều liên quan mật thiết đến công việc của bản thân mình.

Mỗi một quan điểm, mỗi một kiến giải trong đó đều giúp chúng ta thoát ra khỏi khó khăn và cản trở để trưởng thành trong công việc.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Kinh Dịch Trọn Bộ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Kinh Dịch Trọn Bộ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Kinh Dịch Trọn Bộ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Kinh Dịch Trọn Bộ tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Kinh Dịch Trọn Bộ PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: