Tải Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả PDF

Tải Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả PDF – Tủ Sách Kỹ Năng Học Tập

Tải Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả PDF – Tủ Sách Kỹ Năng Học Tập của 1980 Books (biên soạn) sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc.

Với Ebook Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả PDF này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa, điều thú vị mà bạn học được ở cuốn sách này là kỹ năng Nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Tủ sách Kỹ năng học tập do 1980 Books biên soạn, nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những phương pháp học tập và làm việc mới, khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời.

Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Trọn bộ Tủ sách Kỹ năng học tập do 1980books biên soạn gồm:

  • Kỹ năng đọc, viết hiệu quả
  • Kỹ năng ghi nhớ
  • Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đề

Mời các bạn cùng đón đọc!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả – Tủ Sách Kỹ Năng Học Tập để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả tại Vinabook.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: