Tải ebook làm ít được nhiều pdf - Chin-Ning-Chu

Tải ebook làm ít được nhiều pdf – Chin-Ning-Chu

Cuốn sách Làm ít được nhiều của tác giả – Chin-Ning-Chu hay còn gọi là Chu Tân Ninh.

Làm ít được nhiều pdf nhắm đúng vào những nguồn cạn kiệt văn hóa khác nhau trong xã hội hiện đại. Mọi thứ dường như đều mời gọi chúng ta nhưng lại có quá ít thứ đến cùng lúc.

  • Chúng ta dường như bị đẩy vào một cuộc đua không mong đợi và ngay cả đích đến ở đâu chúng ta cũng không hình dung ra được. Phần lớn chúng ta đều có nhà cửa, nhưng lại không có được cuộc sống gia đình như mong ước.
  • Chúng ta có đầy đủ phim, ảnh của con cháu, nhưng lại không có cái sức mạnh tinh thần tạo nên một nền tảng gia đình lành mạnh.
  • Chúng ta hết sức bận rộn, đôi khi đến quay cuồng, nhưng lại hoàn toàn không biết được mình đang đi đến đâu.
  • Chúng ta mãi loay hoay với những vấn đề cấp bách, nhưng lại xao lãng những việc mà ta ý thức được là thật sự quan trọng….

Trong quyển sách kinh điển The Road Less Traveled (Con đường ít người đi), M.Scott Peck đã bắt đầu bằng lời khẳng định “Cuộc sống vốn khó khăn”. Còn trong quyển sách nhất định cũng sẽ thành kinh điển này, Chin-Ning-Chu chứng minh rằng Cuộc sống vốn dễ dàng.

Trong thời đại thay đổi nhanh chóng và cạnh tranh gay gắt hiện nay, chúng ta thường tự vướng vào một quan điểm quá mệt mỏi là tin rằng thành công chỉ đến khi phải đánh đổi bằng sự cân bằng của cuộc sống.

Tuy nhiên, hầu hết những người thành công lại không nhất thiết phải làm việc vất vả. Trong quyển Ebook Làm ít được nhiều, tác giả Chin-Ning-Chu giải thích cách làm thế nào để giải tỏa cái vòng lẩn quẩn đó và học cách để vừa bình an vừa hiệu quả cùng một lúc.

Sau khi đã thấm thía hết những ngụ ý sâu xa trong các trang sau, chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự thâm thúy của Ebook Làm ít được nhiều pdf. Cái gì có vẻ đơn giản thì thâm thúy. Thâm thúy nhất chính bởi sự đơn giản của nó.

Và cái gì đơn giản nhất thì dễ nắm bắt. Chin-Ning Chu, một nhà chiến lược toàn cầu có tầm nhìn xa trông rộng, là một cá nhân xuất sắc khác thường với xuất thân khiêm tốn. Bà sở hữu những khả năng thiên phú hiếm có nhất: khả năng lý giải những chân lý vĩnh hằng phức tạp bằng những ẩn dụ và minh họa thật dễ hiểu và đầy ý nghĩa.

Trước khi bước vào một thời đại mới, chúng ta cần phải xem xét và lượng giá lại lối tư duy của mình, cách chúng ta phản ứng trước những thử thách hằng ngày của cuộc sống trong thời đại những thay đổi khôn lường.

Trong kỷ nguyên mới này, kiến thức là một nguồn năng lượng mới, sự khai sáng và sức mạnh tinh thần có thể trở thành những hạt giống ươm mầm cho sự hòa hợp và cao cả của nhân loại. Hãy cùng khám phá bản thân và cùng nhau làm ít được nhiều hơn các bạn nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Làm ít được nhiều để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Làm ít được nhiều tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Làm ít được nhiều tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Làm ít được nhiều tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Làm ít được nhiều tại Adayroi.

dat-mua

Thẻ: Download Ebook Làm ít được nhiều pdfEbook Làm ít được nhiều download, tải Làm ít được nhiều pdf, tải sách Làm ít được nhiều pdf, download sách Làm ít được nhiều, làm ít được nhiều chin ning chu, làm ít được nhiều chu tân ninh

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: