Tải Ebook Lãnh Đạo PDF - Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại

Tải Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại

Tải Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại – được chắt lọc từ những tư tưởng, những kinh nghiệm lãnh đạo của rất nhiều người đã dành nhiều năm nghiên cứu và thực thi sứ vụ lãnh đạo.

Ebook Lãnh Đạo PDF sẽ cung cấp cho những nhà lãnh đạo tương lai, những người khát khao trở thành lãnh đạo, những người đang là lãnh đạo và những nhà lãnh đạo kỳ cựu lý thuyết nền tảng và nâng cao về nghệ thuật lãnh đạo hiện đại, cách xử lý những tình huống nan giải và những vấn đề đang thách thức tổ chức hiện nay.

Thêm vào đó Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại tập trung làm rõ cách giải quyết những vấn đề quan trọng của tổ chức như cách dùng người, tập hợp được đội ngũ nhân sự tốt đáp ứng yêu cầu công việc, cách kết nối con người nhằm mang tới hiệu quả tối ưu, bên cạnh đó là yêu cầu hình thành nên bản sắc văn hóa cho doanh nghiệp và sự đổi mới thường xuyên trên cơ sở kế hoạch tầm nhìn chiến lược để thích ứng với thời cuộc.

Ebook Lãnh Đạo PDF bao gồm 2 phần được chia thành 8 chương và những tình huống lãnh đạo đương đại.

 • Chương 1: Lãnh đạo và sự khác biệt. Chương sách tập trung về những vấn đề liên quan đến bản chất của một nhà lãnh đạo, sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý, cũng như phong cách của một nhà lãnh đạo.
 • Chương 2: Khối óc và trái tim của lãnh đạo. Chương sách tập trung phân tích năng lực của một nhà lãnh đạo.
 • Chương 3: Phẩm chất cá nhân lãnh đạo và tư duy ra quyết định quản trị. Chương sách tiếp tục phân tích về phẩm chất của nhà lãnh đạo và từ đó đi sâu và phân tích ảnh hưởng trong quyết định của lãnh đạo.
 • Chương 4: Tầm nhìn và định hướng chiến lược. Chương sách tập trung phân tích về lãnh đạo chiến lược và xây dựng tầm nhìn chiến lược đối với tổ chức.
 • Chương 5: Tập hợp và tổ chức con người. Con người là tài sản quý nhất của nhà lãnh đạo. Tuy nhiên tài nhưng cần phải hợp.
 • Chương 6: Lãnh đạo nối kết. Tổ chức không thể thực thi tầm nhìn lãnh đạo nếu không có kết nối. Chính vì thế lãnh đạo phải có phương thức kết nối hiệu quả.
 • Chương 7: Văn hóa tổ chức – phần mềm tư duy. Văn hóa tạo cho con người gắn kết với nhau và văn hóa của tổ chức phần lớn do lãnh đạo tạo ra.
 • Chương 8: Lãnh đạo sự thay đổi. Thế giới thay đổi, tổ chức phát triển bền vững, chính vì thế lãnh đạo luôn phải hài hòa được cả hai.

Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại cũng cung cấp những câu chuyện về các nhà lãnh đạo tài ba, làm thay đổi nền kinh tế thế giới như

 • Roberto Goizueta – chủ tịch tập đoàn Coca Cola,
 • Lee Iacocca – người vực dậy tập đoàn xe hơi Chrysler,
 • Henry Ford – cha đẻ của tập đoàn xe hơi Ford Motor,
 • Bên cạnh đó còn tự hào khi kể ra những vị lãnh đạo nổi bật của Việt Nam như PGS.TS. Trương Gia Bình – chủ tịch Tập đoàn FPT,
 • Luật sư Trịnh Văn Quyết – chủ tịch Tập đoàn FLC
 • Hay ông Phạm Nhật Vượng từ Tập đoàn Vingroup…

Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại này sẽ giúp độc giả có cái nhìn thấu đáo và sâu sắc hơn về những nhà lãnh đạo đương thời.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lãnh Đạo – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại Adayroi. Chúc các bạn thành công!

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Lãnh Đạo PDF – Những Lý Thuyết Nền Tảng Và Tình Huống Lãnh Đạo Đương Đại, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: