Tải Ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF

Tải Ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF

Tải Ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF của tác nhiều giả . Với hình ảnh chiếc hộp và cách thức chúng ta “tự nhốt mình” hay “thoát khỏi chiếc hộp” là điều bạn có thể nhận ra chính mình trong mọi mối quan hệ, cả trong môi trường công sở và những mối quan hệ gia đình.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF còn đề cập tới vấn đề sâu xa hơn: nó đưa ra những giải pháp thiết thực để bạn có thể tự giải phóng mình ra khỏi “chiếc hộp” trong cách ứng xử với những người xung quanh, cũng như sự tự lừa dối với bản thân mình.

Giải pháp của Ebook Lãnh Đạo Và Sự Tự Lừa Dối PDF sẽ giúp các bạn giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức của bạn. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc hơn với những gì mình đang có.

Chúng tôi hy vọng rằng quyển sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối này sẽ tạo nên động lực mới cho các bạn trong tất cả các lĩnh vực nhằm thoát khỏi “chiếc hộp” của mình và có được một cuộc sống như mong muốn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lãnh đạo và sự tự lừa dối để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: