Tải Ebook Lịch Sử Dân Tộc Mỹ PDF của tác giả Howard Zinn

Tải Ebook Lịch Sử Dân Tộc Mỹ PDF – Howard Zinn

Tải Ebook Lịch Sử Dân Tộc Mỹ PDF của tác giả Howard Zinn được đánh giá là một cuốn sách đã biến lịch sử vốn khô khan trở nên đầy đủ và hấp dẫn thực sự.

Ebook Lịch Sử Dân Tộc Mỹ PDF giống như tên gọi của nó, nói về lịch sử của cường quốc bậc nhất thế giới với đầy đủ dẫn chứng, cách lý giải trong hành trình hơn 300 năm nước Mỹ từ một lục địa mới trở thành cường quốc hàng đầu.

Lịch Sử Dân Tộc Mỹ PDF có những câu chuyện bên lề mà không chỉ sử gia mà những người bình thường có thể chưa từng biết đến về những cuộc xung đột không ngừng trong nội bộ nước Mỹ.

  • Đó là cuộc chiến của người da đỏ chống lại người Châu Âu,
  • Cuộc đấu tranh của người da đen chống phân biệt chủng tộc,
  • Cuộc chiến của những người phụ nữ giành lấy quyền bình đẳng,
  • Cuộc đấu tranh của giai cấp công nhân chống lại chủ nghĩa tư bản.

Lịch sử dân tộc Mỹ PDF được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1980, cung cấp cho độc giả cái nhìn toàn cảnh về lịch sử của dân tộc Mỹ từ năm 1492 đến nay.

Từ nhiều năm nay, Lịch sử dân tộc Mỹ được sử dụng trong nhiều trường học tại Mỹ như một giáo trình chuẩn mực về lịch sử.

Theo cái nhìn mang tính xét lại về lịch sử Hoa Kỳ của Zinn, câu chuyện về sự thống nhất và tiến bộ quốc gia tựa như một làn mây mù che phủ những xung đột không dứt giữa tầng lớp trên và người dân bị họ đàn áp và khai thác.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lịch sử dân tộc Mỹ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lịch sử dân tộc Mỹ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lịch sử dân tộc Mỹ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lịch sử dân tộc Mỹ tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH LỊCH SỬ DÂN TỘC MỸ <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: