Tải Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF

Tải Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất

Tải Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất.

Với hơn 5.000 hình minh họa và dữ liệu bổ ích về khoáng vật, đá, hóa thạch và sinh giới trên Trái đất – bao gồm vi sinh vật, nấm và động, thực vật.

Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF mở ra cánh cửa khám phá thế giới tự nhiên chứa đựng vô vàn những điều kì thú trên hành tinh của chúng ta.

Đây là công trình biên soạn của tập thể các chuyên gia về thiên nhiên hoang dã, với sự cố vấn của Viện Smithsonian danh tiếng.

Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF này là cánh cửa nhìn vào sự đa dạng đáng kinh ngạc và lịch sử tự nhiên của thế giới quanh ta.

Ngược dòng thời gian về 4,6 tỉ năm trước, khi Trái đất hình thành, là một chặng đường dài. Đến nay đã có hơn 1,9 triệu loài sinh vật được mô tả, và hơn 20.000 loài mới được phát hiện và mô tả hằng năm.

Nghiên cứu các loài này, tác động qua lại giữa chúng với nhau và với môi trường xung quanh cũng là nghiên cứu lịch sử tự nhiên của chính con người chúng ta.

Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF bắt đầu bằng một phần giới thiệu tổng quan về sự sống trên Trái đất: nền tảng địa chất của sự sống, sự tiến hóa của các dạng sống và cách thức phân loại các sinh vật.

Năm chương tiếp theo là hệ thống các mẫu vật – từ khoáng vật tới các loài thú – vừa bao quát vừa dễ hiểu kèm theo lời giới thiệu cung cấp thông tin về từng nhóm và mô tả chi tiết đặc điểm từng mẫu vật.

Với khối lượng kiến thức đồ sộ và cập nhật, Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF là một trong những cuốn bách khoa thư về  sinh  học  và  tự  nhiên  có  uy  tín  hàng  đầu  trên thế giới.

Cuốn sách được biên soạn trong thời gian dài, bổ sung, cập nhật liên tục bởi gần 20 chuyên gia, tiến sĩ về tự nhiên. Nhóm cố vấn là Viện Smithsonian – hệ thống bảo tàng và trung tâm nghiên cứu lớn nhất trên thế giới, bao gồm 19 bảo tàng và nhà triển lãm cùng Vườn Bách thú quốc gia Hoa Kỳ.

Để đảm bảo tính chính xác và khoa học khi đến với bạn đọc Việt Nam, bản dịch này được thực hiện qua quá trình làm việc nghiêm cẩn và kĩ lưỡng, với sự tham gia của các dịch giả và những người hiệu đính tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong môi trường nghiên cứu và dịch thuật.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lịch Sử Tự Nhiên – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lịch Sử Tự Nhiên – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lịch Sử Tự Nhiên – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lịch Sử Tự Nhiên – Bách Khoa Thư Bằng Hình Ảnh Về Vạn Vật Trên Trái Đất tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Lịch Sử Tự Nhiên PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: