Tải Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF

Tải Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF

Tải Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF của tác giả Sasaki Fumio là cách sống cắt giảm vật dụng xuống còn mức tối thiểu. Và cùng với cuộc sống ít đồ đạc, ta có thể để tâm nhiều hơn tới hạnh phúc, đó chính là chủ đề của cuốn sách này.

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF gồm có 5 chương, trong đó:

  • Chương một, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó anh sẽ đưa ra lý do vì sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sống trong căn phòng của bản thân.
  • Chương hai tác giả sẽ đề cập đến tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do thói quen hay nhu cầu của con người này mang ý nghĩa gì?
  • Chương ba là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc cụ thể, những phương pháp để có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa cùng với toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.
  • Chương bốn, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó, anh còn phân tích và khảo sát thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.
  • Cuối cùng chương năm, tiếp nối ý từ chương bốn, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.

Để hiểu sâu hơn về Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF, bạn nên đọc hết từ chương một đến chương bốn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đọc riêng từng chương. Thậm chí chỉ cần đọc chương ba cũng có thể giúp bạn cắt giảm được đồ đạc của mình.

Trong Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF “lối sống tối giản” được hiểu là: giới hạn tối thiểu cần thiết cho bản thân và vứt bỏ tất cả mọi thứ trừ những thứ quan trọng.

Và những người sống theo lối sống đó gọi là người sống tối giản.

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật tại Tiki.

dat-mua

PS: Hiện tại Ebook Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật PDF đang được cập nhật và sẽ upload trong thời gian sớm nhất, các bạn vui lòng truy cập lần sau để tải nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: