Tải Ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Tải Ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Tải Ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF của tác giả John Perkins là câu chuyện đời thực lạ thường đã vạch trần những mưu đồ quốc tế, những vụ tham nhũng, những hoạt động của các tập đoàn và chính phủ mà ít ai biết tới, và đang gây ra những hậu quả tàn khốc cho nền dân chủ Mỹ và toàn thế giới.

Những sát thủ kinh tế (EHMs) là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi lừa các nước trên khắp thế giới lấy hàng nghìn tỷ đôla. Họ đổ tiền từ Ngân hàng Thế giới, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và các tổ chức “viện trợ” nước ngoài khác vào két sắt của các tập đoàn khổng lồ và vào túi của một số ít các gia đình giàu có – những người đang nắm quyền kiểm soát các nguồn tài nguyên thiên nhiên của hành tinh này.

Công cụ của họ là các báo cáo tài chính gian lận, những vụ bầu cử gian trá, các khoản hối lộ, tống tiền, tình dục và giết người. Họ diễn một trò cũ của chủ nghĩa đế quốc, song đã biến đổi theo những chiều hướng mới đáng ghê sợ hơn trong thời đại toàn cầu hóa.

Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF kể về sự giằng xé nội tâm mà ông đã từng trải qua để từ một người đầy tớ trung thành với đế chế trở thành ngưởi bênh vực hết mình cho quyền lợi của những người bị áp bức.

Được cơ quan An ninh quốc gia Hoa Kỳ bí mật tuyển và trả lương qua một hãng tư vấn quốc tế, ông đã đi khắp nơi trên thế giới – đến Indonesia, Panama, Ecuado, Colombia, Arab Saudi, Iran và những địa điểm mang tầm chiến lược khác.

Núp dưới danh nghĩa xóa đói giảm nghèo, công việc của ông trên thực tế là thực thi các chính sách nhằm phục vụ lợi ích của chủ nghĩa tập đoàn Mỹ (một liên minh giữa chính phủ, các ngân hàng và các tập đoàn).

Chính những chính sách này đã gây nên sự chia rẽ giữa các quốc gia, cuối cùng dẫn tới sự kiện ngày 11/9 và khiến cho làn sóng chống đối Mỹ ngày càng gia tăng.

Ebook Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF giải thích vai trò của Perkins trong âm mưu tồn hàng tỷ đô la dầu mỏ của Arab Saudi về cho nền kinh tế Mỹ, nhờ vậy làm khăng khít thêm mối quan hệ mật thiết giữa Hoàng gia Arab theo trào lưu Hồi giáo chính thống với những chính quyền Mỹ sau này.

Perkins đã vạch trần guồng máy của thế lực đế quốc đứng đằng sau những sự kiện gây chấn động lịch sử đương đại như sự sụp đổ triều đại Sa của Iran, cái chết của Tổng thống Panama Omar Torrijos và những cuộc xâm lược của Mỹ ở Panama và Irac.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lời Thú Tội Mới Của Một Sát Thủ Kinh Tế tại Adayroi.

dat-mua

 

 

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: