Tải Ebook Lột Trần CEO PDF - Alex Malley

Tải Ebook Lột Trần CEO PDF – Alex Malley

Ebook Lột Trần CEO PDF của tác giả Alex Malley. Quyển sách là chia sẻ về chính những trải nghiệm của tác giả trên con đường chinh phục thành công. Thông qua những bài học nhỏ, những kinh nghiệm cuộc sống thực tế mà bất cứ ai cũng từng trải qua, tác giả đã gợi mở những hướng tư duy mới, cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về mỗi bước đi trên hành trình sự nghiệp.

Lột Trần CEO PDF cho chúng ta những bài học quý giá như những viên gạch lát đường, sẽ giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đi đến suốt cuộc đời. Đây sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho những bạn sinh viên, những ai mới ra trường đang bắt đầu trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình.

Vài nét về tác giả quyển sách The Naked CEO – Lột Trần CEO, Alex Malley đã từng là một học sinh cá biệt, bị buộc thôi học một tuần vì những trò quậy phá của mình. Ông cũng từng gặp thất bại trong quá trình phỏng vấn, mắc phải sai lầm, bị buộc thôi việc hay gặp rắc rối với đồng nghiệp và lãnh đạo trước khi có thể trở thành một CEO thành công như hiện tại. Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề bằng phẳng và trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng về các CEO tài năng với thành tích học tập và công việc “kể mãi không hết”.

Vậy lý do gì có thể khiến Alex Malley từ một con người bình thường trở nên phi thường, là CEO của thenakedceo.com – trang web giáo dục lớn tại Australia, chủ xị của một trong những talkshow được nhiều người ưa thích – Nine Network’s The Bottom Line. Mời các bạn cùng đón xem trong quyển ebook Lột trần CEO này nhé!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lột trần CEO để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lột trần CEO tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lột trần CEO tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lột trần CEO tại Adayroi.

dat-mua

 

Ghi chú: Hiện nay ebook Lột trần CEO pdf không được phép phát hành vì lí do bản quyền. Rất  xin lỗi về bất tiện này. Các bạn vui lòng thông cảm nhé!

Thẻ: Tải Ebook Lột Trần CEO PDF, Ebook Lột Trần CEO PDF, Download Ebook Lột Trần CEO PDF, Download Lột Trần CEO PDFLột Trần CEO PDFLột Trần CEO free download

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: