Tải Ebook Lý Gia Thành - Ông Chủ Của Những Ông Chủ PDF

Tải Ebook Lý Gia Thành – Ông Chủ Của Những Ông Chủ PDF

Tải Ebook Lý Gia Thành – Ông Chủ Của Những Ông Chủ PDF của tác giả Anthony B. ChanLý Gia Thành – “Ông Chủ Của Những Ông Chủ” Trong Giới Kinh Doanh Hồng Kông là một câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường, đi lên từ thân phận nhập cư nghèo khổ và trở thành một trong 10 người giàu nhất thế giới.

Lý Gia Thành là người đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, nhưng đồng thời cũng là một người có lối sống cần cù, tràn đầy khát vọng sống, lòng kiên định và ý chí vươn tới thành công.

Hồng Kông là Khu hành chính thuộc Trung Hoa nơi mà các chính sách kinh doanh khá phức tạp do chính trị tạo nên nhưng qua câu chuyện vượt nghèo khó vươn lên trên hệ chính sách kinh doanh khá phức tạp ấy của Lý Gia Thành đáng là một bài học kinh doanh cho mọi người đặc biệt là chúng ta.

Sự học hỏi vượt ra khỏi sự phân biệt tôn giáo, chính trị, tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Việt Nam là một quốc gia đang phát triển các chính sách kinh doanh đang cởi mở, chúng ta cần bài học này để vượt khó theo kịp nền kinh tế và văn minh nhân loại.

Trong văn hóa kinh doanh của người Hoa có một vị trí được cộng đồng doanh nhân xây dựng và tôn vinh, đó chính là “Ông chủ của những Ông chủ”. Khái niệm ông chủ một nhà hàng, ông chủ một nhà máy lớn, ông chủ của một tập đoàn kinh tế trong con mắt của người dân, người lao động bình thường họ đều là những nhân vật quan trọng.

Hành động của họ, công việc kinh doanh của các tổ chức kinh tế mà họ điều hành có ảnh hưởng đến cuộc sống của một nhóm người nhất định có cùng lợi ích kinh tế trong tổ chức đó.

Ông chủ của những Ông chủ” là nhân vật mà hành động của họ ảnh hưởng đến vận mệnh của các tổ chức kinh tế mà các ông chủ đang điều hành. Đó phải là những nhân vật nắm trong tay những lĩnh vực kinh tế huyết mạch của cả vùng, thậm chí mang tầm quốc gia.

Lý Gia Thành – Ông chủ của những Ông chủ  trong giới kinh doanh Hồng Kông cũng như giới doanh nhân người Hoa trên toàn thế giới. Ông nắm trong tay 5% nền kinh tế Hong Kong, những ngành kinh tế huyết mạch như: bất động sản, ngân hàng, hải cảng, đội tàu biển ở Hong Kong và Trung Quốc.

Lý Gia Thành, quả không hổ danh là ông chủ của những ông chủ. Đáng ngưỡng mộ đúng với tựa sách! Đây là một câu chuyện về nghị lực và ý chí của tầng lớp cực khổ và vươn lên thành một huyền thoại, một người truyền cảm hứng cho giới thương gia ở Châu Á.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Lý Gia Thành – Ông chủ của những Ông chủ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Lý Gia Thành – Ông chủ của những Ông chủ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Lý Gia Thành – Ông chủ của những Ông chủ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Lý Gia Thành – Ông chủ của những Ông chủ tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH LÝ GIA THÀNH – ÔNG CHỦ CỦA N HỮNG ÔNG CHỦ <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: