Tải Ebook Mã Vân Giày Vải PDF

Tải Ebook Mã Vân Giày Vải PDF

Tải Ebook Mã Vân Giày Vải PDF của tác giả Vương Lợi Phân và Lý Tường. Tác phẩm đánh dấu cột mốc Alibaba lên sàn chứng khoán.

Ngày nay, ALIBABA là một tập đoàn thương mại điện tử toàn cầu với quy mô và giá trị tài sản khổng lồ (tính đến 2015 là 255.434 tỷ nhân dân tệ, tương đương 41 tỷ đô-la Mỹ), là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Trung Quốc, một trong những biểu tượng mới của nền kinh tế thế giới.

Đứng sau sự thành công của tập đoàn này không ai khác chính là Mã Vân – nhà sáng lập của Alibaba. Ebook Mã Vân Giày Vải PDF đã điểm lại 27 cột mốc khởi nghiệp quan trọng đế chế TMĐT này.

Tuy nhiên, thật khó để chúng ta hình dung ra con đường nào để Mã Vân từ một giáo viên tiếng Anh không chút hiểu biết về công nghệ, trở thành vị Chủ tịch của một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu.

Mã Vân được biết đến với nhiều tư cách: Nhà sáng lập, diễn giả, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặt hái được những thành công rực rỡ, anh không chỉ là tấm gương điển hình mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tìm hiểu và khám phá.

Không đơn thuần là một cuốn sách viết về tiểu sử – cuộc đời doanh nhân, Ebook Mã Vân Giày Vải PDF còn muốn gửi gắm tinh thần lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và mơ ước đến tất cả những ai đang ấp ủ những dự định và hoài bão lớn lao.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mã Vân Giày Vải để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Mã Vân Giày Vải tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Mã Vân Giày Vải tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Mã Vân Giày Vải tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Mã Vân Giày Vải tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: