Tải ebook marketing đột phá pdf

Tải Ebook Marketing Đột Phá PDF – Paul R. Gamble & Alan Tapp

Ebook Marketing Đột Phá PDF của tác giả Paul R. Gamble & Alan Tapp sẽ giúp bạn khám phá những thay đổi mới của thế giới marketing đang diễn ra, qua đó đề xuất những cách thức mà doanh nghiệp bạn có thể áp dụng để đưa các phương pháp mới này vào công tác marketing trong tổ chức mình.

Để đáp ứng yêu cầu mới, những người làm marketing phải liên tục trau dồi kỹ năng và đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa kênh phân phối và giao tiếp, cũng như cần chuyển từ việc đơn thuần là bán sản phẩm/dịch vụ sang việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Và Marketing Đột Phá PDF sẽ giúp bạn tất cả.

Hoạt động marketing ngày nay đang thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiệm vụ của marketing vẫn là bổ sung giá trị và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, nhưng marketing không còn là một bộ phận chức năng thực hiện những công việc được vạch sẵn.

Đối tượng của marketing cũng không chỉ là sản phẩm, giá cả, phân phối, khuyến mãi như trước đây, mà đã được mở rộng hơn và bao gồm cả trải nghiệm và hành trình tiêu dùng của khách hàng.

Cả hai lĩnh vực này đòi hỏi những người làm marketing phải tập trung vào các vấn đề như quy trình, con người, đồng thời cần thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc. Những yếu tố mới này mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời để công ty tạo nên sự khác biệt, nhưng chúng cũng là mối đe dọa mới với những doanh nghiệp yếu kém.

Marketing Đột Phá giờ đây trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng, kênh phân phối, thị trường và lợi nhuận.

  • Chiến lược marketing được điều hành liên lục địa bởi các công ty, tập đoàn như thế nào?
  • Có thể tạo ra những bước nhảy vọt trong hoạt động marketing hay không? …

Marketing Đột Phá PDF sẽ giải đáp tất cả thông qua cuộc nghiên cứu và phân tích hoạt động marketing trên bình diện quốc tế của các nhà tư vấn, các trường đại học và các nhà chuyên môn hàng đầu thế giới.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Marketing Đột Phá để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Marketing Đột Phá tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Đột Phá tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Đột Phá tại Adayroi.

dat-mua

 

Thẻ: Marketing Đột Phá PDF, Download Marketing Đột Phá PDF, Ebook Marketing Đột Phá PDF, Tải ebook Marketing Đột Phá PDF miễn phí, Download ebook Marketing Đột Phá PDF miễn phí

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: