Tải ebook Marketing du kích trong 30 ngày pdf - Jay Conrad Levinson

Tải ebook Marketing du kích trong 30 ngày pdf – Jay Conrad Levinson

Ebook Marketing du kích trong 30 ngày pdf của tác giả Jay Conrad Levinson là một trong những cuốn sách marketing hay tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích về mọi vấn đề trong lĩnh vực marketing.

Marketing du kích trong 30 ngày đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như cách xây dựng kế hoạch marketing, lập kế hoạch marketing qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống. Levinson và Lautenslager là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về marketing du kích. Trong cuốn sách Marketing du kích trong 30 ngày, họ đã tổng kết những kinh nghiệm của mình thành một cuốn sách đơn giản, dễ áp dụng cho 30 ngày.

Mặc dù, Ebook Marketing du kích trong 30 ngày không đề cập đến các công cụ marketing hiện đại như quảng cáo pop-up ads, weblog, song, chúng tôi vẫn tin rằng đây là một trong những cuốn sách rất đầy đủ và cơ bản về marketing du kích. Phương pháp này sẽ là một vũ khí rất phù hợp và hiệu quả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam trong cuộc chiến với “những người khổng lồ”.

Với nội dung, câu từ và cách viết dễ hiểu, Marketing du kích trong 30 ngày pdf là một bản chỉ dẫn marketing dành cho mọi người – từ những người chưa có khái niệm gì về tiếp thị (đọc sách để có cái nhìn chung về công việc marketing) cho đến những chuyên gia về marketing (đọc để phản ánh lại những kinh nghiệm hiện có). Cuốn sách được viết theo 30 ngày, mỗi ngày là 1 bước cần thiết để đạt được chiến dịch marketing hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay Marketing du kích trong 30 ngày về máy các bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Marketing du kích trong 30 ngày để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Marketing du kích trong 30 ngày tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Marketing du kích trong 30 ngày tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Marketing du kích trong 30 ngày tại Tiki.

dat-mua>>> MUA SÁCH MARKETING DU KÍCH TRONG 30 NGÀY <<<


Thẻ: Tải ebook Marketing du kích trong 30 ngày pdf, download ebook Marketing du kích trong 30 ngày pdfMarketing du kích trong 30 ngày ebookMarketing du kích trong 30 ngày downloadMarketing du kích trong 30 ngày pdf, download sách Marketing du kích trong 30 ngày

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: