Tải Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF

Tải Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF

Tải Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF – Khi khoa học và mua sắm gặp nhau của tác giả David Lewis.

Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF là một khoa học mới về bộ não và kỹ nghệ thuyết phục đọc suy nghĩ, ảnh hưởng tới cảm xúc và kích thích chúng ta mua sắm ra sao.

Marketing hệ não đồ, được ca ngợi là “Những kẻ thuyết phục giấu mặt”, là câu chuyện đằng sau những hiểu biết tiến bộ mau chóng của chúng ta về bộ não áp dụng vào quảng cáo, marketing, và công nghiệp bán lẻ như thế nào.

Với việc khai thác Dữ liệu lớn lên ngôi, “kỹ nghệ thuyết phục” nổi bật hơn bao giờ hết. Tiến sĩ David Lewis, nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, đưa khoa học vào việc vẽ bản đồ mua sắm của bộ não và cơ thể để nghiên cứu những nhạy cảm trong hệ thần kinh của chúng ta và phát hiện cách chúng ta chọn lựa và mua sắm.

Thời nghệ thuật bán hàng truyền thống của Anh và Mỹ đã qua rồi, 313 tỉ đôla được chi hàng năm cho việc truyền đi thông điệp ngầm và đo lường phản ứng tiềm thức của người tiêu dùng trước màu sắc của một món đồ chơi trẻ em, mùi hương bên trong cửa hàng, hay phông chữ nhỏ in trên lon súp đóng hộp.

Lewis không ngừng bất ngờ với những bí mật từ ngành quảng cáo và marketing, tiết lộ những chiến lược có tính khoa học được sử dụng để đánh giá và thao túng phản ứng của người tiêu dùng.

Một cuốn sách khai sáng cho người làm marketing và quảng cáo đồng thời cũng là một cuốn sách quan trọng khẩn cấp cho bất cứ ai tự xem mình là “người mua sắm thông minh”.

Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF cho thấy kể cả sau khi sản phẩm được bày lên kệ hàng và thương vụ đã kết thúc, lời chào hàng vẫn tiếp tục.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Marketing Hệ Não Đồ để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Marketing Hệ Não Đồ tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Hệ Não Đồ tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Hệ Não Đồ tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Marketing Hệ Não Đồ PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: