Tải Ebook Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) PDF

Tải Ebook Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) PDF

Tải Ebook Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) PDF của tác giả Andy Sernolitz. Tác giả của quyển sách bán chạy nhất về Marketing truyền miệng do New York Times bình chọn.

Ông từng tham gia giảng dạy tại trường Northwestern University và tham gia điều hành website SocialMedia.org và WordofMouth.org, cộng đồng của các nhà marketing hàng đầu cho các thương hiệu nổi tiếng và hướng dẫn làm sao tạo ra những quảng cáo truyền miệng tuyệt vời nhất.

Marketing truyền miệng (word of mouth marketing – WOM) ngày càng trở thành một chiếc lược không thể thiếu trong hoạt động marketing của doanh nghiệp. Khách hàng có xu hướng tin vào lời khuyên từ người thân, bạn bè hơn là tin vào quảng cáo.

Marketing truyền miệng là sách về marketing nên có của mọi nhà marketing trong hoàn cảnh các chi phí quảng cáo thông thường trở nên ngày càng đắt đỏ như hiện nay. Nó chứng minh được một điều là, người tiêu dùng hài lòng nhất với bạn sẽ trở thành một nhà quảng cáo miễn phí và cực kỳ hiệu quả cho công ty bạn.

Marketing truyền miệng là quyển sách mang đến cho bạn phương thức quảng cáo hiệu quả hơn, ít tốn kém hơn và được truyền đi xa hơn trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Marketing Truyền Miệng (Word Of Mouth Marketing) tại Adayroi.

dat-mua

 

Thẻ: Marketing truyền miệng  pdfMarketing truyền miệng ebookMarketing truyền miệng free download, tải ebook Marketing truyền miệng, download Marketing truyền miệngWord Of Mouth Marketing pdfWord Of Mouth Marketing ebookWord Of Mouth Marketing free download

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: