Tải Ebook Mặt Phải PDF

Tải Ebook Mặt Phải PDF – Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống

Tải Ebook Mặt Phải PDF – Đi Tìm Những Cơ Hội Tiềm Ẩn Trong Cuộc Sống của tác giả Adam J Jackson.

Trong cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi những điều tồi tệ, bạn chỉ có hai lựa chọn: hoặc là để chúng quật ngã bạn, hoặc là vượt qua chúng và trở nên mạnh mẽ hơn.

Điều đó đơn giản chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.

Có bao giờ bạn đã ước giá như mình:

  • Chưa từng bao giờ gặp bất kỳ một tổn thương to lớn nào trong đời?
  • Biết cách đối mặt và vượt qua nghịch cảnh một cách nhanh chóng?
  • Lấy lại niềm tin và sự lạc quan khi tất cả mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân bạn?
  • Tìm được ý nghĩa tích cực ẩn chứa đằng sau những điều tồi tệ nhất?

Chúng ta ai cũng ít nhất một lần gặp phải những tổn thương sâu sắc trong cuộc sống: một mối quan hệ tan vỡ, một người thân yêu qua đời, công việc kinh doanh thất bại, bị mất việc sau nhiều năm phấn đấu, bị tai nạn nghiêm trọng, v.v…

Nghịch cảnh là những điều không ai mong muốn gặp phải, có những người hoàn toàn bị khuất phục và đi đến kết cục bi thảm.

Ngược lại, có những người không những đã vượt qua nghịch cảnh đó mà thậm chí ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Những người thành công nhất không đối mặt với điều tồi tệ xảy đến với mình bằng những câu hỏi: “Tại sao lại là tôi? Tại sao chuyện này lại phải xảy đến với tôi? Tại sao cuộc sống lại bất công đến thế?”.

Ngược lại, một thời gian sau đó, họ khẳng định nghịch cảnh lại chính là “điều tốt đẹp nhất từng xảy ra” đối với họ.

Những câu chuyện thật, những con người thật trong Ebook Mặt Phải PDF của tác giả Adam Jackson sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Không những thế, Ebook Mặt Phải PDF còn hướng dẫn bạn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng.

Những tên tuổi nổi tiếng như Julio Iglesias, The Bee Gees, Lance Armstrong, Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,… đã sử dụng mặt phải để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những cái tên được cả thế giới biết đến.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Ebook Mặt Phải PDF thay đổi cuộc sống của bạn theo cách mà bạn chưa từng nghĩ đến chưa? Hãy tải ngay Ebook Mặt Phải PDF về và đọc ngay các bạn nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mặt Phải để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Mặt Phải tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Mặt Phải tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Mặt Phải tại Adayroi.

dat-mua

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: