Tải Ebook Mike Tyson - Sự Thật Trần Trụi PDF

Tải Ebook Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi PDF

Tải Ebook Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi PDF của tác giả Larry Sloman. Mike Tyson sinh năm 1966 là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ nổi tiếng thế giới.

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi mười tám, ông nhanh chóng giành được cả ba đai vô địch WBA, WBC và IBF khi vừa mới hai mươi để trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ tuổi nhất lịch sử.

Năm 2010, ông được tạp chí The Ring xếp hạng thứ mười sáu trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Không phải là tay đấm số một, nhưng không ai có thể phủ nhận Mike Tyson chính là võ sĩ đem lại nhiều cảm hứng nhất cho giới hâm mộ quyền Anh.

Tên tuổi ông cũng đi liền với vô số tai tiếng bởi lối thi đấu quá hung bạo cùng tuổi trẻ thác loạn trong rượu chè, thuốc phiện và tình dục.

Song ít ai biết, đằng sau tất cả những hào quang và tăm tối đó là câu chuyện truyền kì về một đứa trẻ nghèo hèn lớn lên trên đường phố giang hồ của khu ổ chuột Brooklyn đã trở thành huyền thoại, là hành trình phi thường của một con người từ đáy xã hội vươn lên đỉnh cao, rồi lại rơi xuống đáy, để cuối cùng tìm ra con đường quay lại với cuộc đời trong tâm thế tĩnh lặng.

Tất cả được chính Tyson thuật lại trong Ebook Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi PDF, một cuốn tự truyện thô ráp và dữ dội nhưng xúc động và chân thành về chính cuộc đời đầy thăng trầm của ông.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Mike Tyson – Sự Thật Trần Trụi PDF, liên kết download ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới, các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: