Tải Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF

Tải Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF

Tải Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF của tác giả Ngô Đức Vượng.

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó.

Vì vậy, những kiến thức trong Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF là điều vô cùng cần thiết.

Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay.

Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc.

Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn.

Chính vì vậy Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

Với lần tái bản này, Ebook Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông PDF có nhiều thay đổi về nội dung cũng như hình thức, nhằm hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc và chú ý nhấn mạnh vai trò của ăn uống đối với sức khỏe thể chất, tinh thần của mọi người.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông tại Tiki.

dat-mua

.

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: