Tải Ebook Một Đời Quản Trị PDF - Phan Văn Trường

Tải Ebook Một Đời Quản Trị PDF – Phan Văn Trường

Tải Ebook Một Đời Quản Trị PDF của tác giả Phan Văn Trường – Đố ai đếm được vì sao, ai đo quản trị được bao nhiêu tình?

Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại, những người sáng lập, xây dựng, điều hành những công ty hàng đầu thế giới với doanh thu cả trăm tỷ đô la Mỹ, những công ty sáng tạo công nghệ và sản phẩm làm thay đổi thế giới, nhưng họ không viết sách dù rằng có nhiều sách viết về họ.

GS. Phan Văn Trường khác họ. Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60 – 70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch.

Và ông viết sách. Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.

Ebook Một Đời Quản Trị PDF là nhật ký, là tâm sức cả đời của ông nên thật khó giới thiệu trong vài trang. Nhưng tôi muốn ghi lại những điều tâm đắc.

  • Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…
  • Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn.
  • Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người.

Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt:

  • Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global.
  • Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global  nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.

Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực Ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Một Đời Quản Trị để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Một Đời Quản Trị tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Một Đời Quản Trị tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Một Đời Quản Trị tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Một Đời Quản Trị tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Một Đời Quản Trị PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)
Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: