Tải Ebook Một Với Một Là Ba PDF của tác giả Dave Trott

Tải Ebook Một Với Một Là Ba PDF

Tải Ebook Một Với Một Là Ba PDF của tác giả Dave Trott, Copywriter huyền thoại người Anh – đồng tác giả của  sách “Ngấu Nghiến Nghiền Ngẫm”.

Quyển sách đầu tiên của Dave Trott thật sự đã gây “bão” trong giới yêu sáng tạo Việt Nam khi mà bí kíp sống và làm sáng tạo chưa bao giờ được đúc kết một cách đầy thanh thoát và tinh tế như vậy, cộng thêm với lối trình bày ngắt dòng đặc trưng – bắt độc giả đọc chậm theo ý người viết.

Một Với Một Là Ba PDF mang chất “tưng tửng”, “dị dị”, “hài hài” khiến trải nghiệm đọc sách như thể đang xem một show hài độc thoại ấy đã thu hút rất nhiều độc giả ngoài ngành “làm” sáng tạo.

Càng đọc nhiều thứ khác, những điều ta hay thích, hay xem chính là bí quyết làm nên sáng tạo” cũng là thông điệp chính của sách Một với Một là Ba này.

Dave Trott như một phi công lành nghề, dùng câu chữ để đưa người đọc đến những miền đất, thời gian và câu chuyện (tưởng chừng) rất…không liên quan, nhưng vẫn “hạ cánh” nhẹ nhàng với kết luận sâu sắc về cuộc sống, cách tư duy và truyền thông quảng cáo.

Với Ebook Một Với Một Là Ba PDF trên tay…

  • Bạn sẽ trở lại thập niên 1950 để tìm hiểu về cuộc đua lên không gian của hai siêu cường Nga Mỹ và nhẹ nhàng “hạ cánh” với bí kíp tuyệt hảo về định vị thương hiệu.
  • Bạn sẽ đến với Brazil để nghe câu chuyện về “vua bóng đá” thật sự (không phải Pele) và thấy mình gật gù với kết luận về sống và làm khác biệt.
  • Bạn sẽ luồn lách vào tâm sự thầm kín của những gã đàn ông khốn khổ trước ngày Valentine và đút túi bí kíp quản trị khách hàng siêu cấp.

Đó, Ebook Một Với Một Là Ba PDF nó cứ tưng tửng vậy đó – chẳng có giới luật, quy trình gì hết – quảng cáo tiếp thị gì còn chẳng có nữa mà.

Mời các bạn cùng nhau học tập và phát triển cùng Ebook Một Với Một Là Ba PDF.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Một Với Một Là Ba để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc tại Tiki. Chúc các bạn thành công!

>>> MUA SÁCH MỘT VỚI MỘT LÀ BA <<<

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: