Tải Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF

Tải Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF

Tải Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF của tác giả Hoàng Văn Tuấn. Trong thời đại “Thương trường như chiến trường” hiện nay, những mưu lược trong kinh doanh trở nên hữu ích hơn bao giờ hết.

Từ xưa tới nay, thương trường luôn là nơi diễn ra những cuộc cạnh tranh không khoan nhượng.

Để giành thắng lợi, bên cạnh tiềm lực kinh tế và kiến thức chuyên môn, cần phải có bề dày kinh nghiệm – điều mà các doanh nhân trẻ không thể có trong một sớm một chiều.

Trong trường hợp này, cách tích lũy nhanh nhất chính là tích lũy từ truyền thống, từ kho tàng kinh nghiệm quý báu  mà cổ nhân đã đúc kết.

Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF cung cấp cho các doanh nhân những kinh nghiệm của cổ nhân, được đúc kết dưới dạng cô đọng đầy hình ảnh với những ví dụ sống động từ chính thương trường, sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích trong kinh doanh.

Đừng để nước đến chân mới nhảy, hãy tải ngay Ebook Mưu Lược Trong Kinh Doanh PDF để trang bị cho mình những vũ khí cần thiết cho cuộc chiến thương trường này nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Mưu Lược Trong Kinh Doanh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Mưu Lược Trong Kinh Doanh tại Adayroi.

dat-mua


4 cuốn GAM7 2018 - Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER
ĐẶT TRƯỚC 4 cuốn GAM7 2018 – Gói quyền lợi GAM7 VIP MEMBER (Freeship)
Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: