Tải Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen PDF

Tải Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen PDF

Tải Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen PDF của tác giả Graham Connah. NXB Từ Điển Bách Khoa phát hành năm 2012.

Kéo dài từ 37 độ Bắc đến khoảng 35 độ Nam, từ vùng đất trũng nằm dưới mặt nước biển cho đến các đỉnh núi cao hơn 5.000m, châu Phi không những chiếm một vị trí rộng lớn mà còn có sự đa dạng môi trường đến mức không thể tin nổi.

Con người đã xuất hiện trong bối cảnh môi trường đầy biến ảo này sớm hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Việc tìm hiểu về con người và đời sống của lục địa đen vẫn luôn là đề tài mới lạ, hấp dẫn đối với các nhà khảo cổ.

Ở đây, tác giả đã sưu tầm, nghiên cứu, nhiều nguồn tư liệu từ lịch sử chính biên đến khẩu truyền, từ lịch sử nghệ thuật đến ngôn ngữ.

Đặc biệt là kết quả các cuộc điều tra dân tộc học và nhân chủng học đã xác lập những chứng cứ khảo cổ quan trọng đối với quá khứ châu Phi.

Được tái bản hơn 10 lần trong vòng 12 năm, Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen PDF không những luôn được bổ sung, cập nhật phần lớn nội dung sách mà tác giả còn biên soạn lại một số phần cũng như tái cấu trúc một số chương đã khẳng định giá trị học thuật của công trình này.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nền Văn Minh Lục Địa Đen để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nền Văn Minh Lục Địa Đen tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Nền Văn Minh Lục Địa Đen PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: