Tải Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF của tác giả Tina Seelig

Tải Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF

Tải Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF của tác giả Tina Seelig. Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khác nhau theo một trình tự rõ ràng.

Từng chương sách, từng câu chuyện như muốn nhắn nhủ đến người đọc hãy dũng cảm bước ra khỏi lối mòn và hãy lựa chọn bước đi trên con đường mới mẻ hơn.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF với nhiều câu chuyện cùng ví dụ chân thực và sinh động. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy của mình, tác giả đã đúc kết ra được nhiều nguyên tắc và bài học quý giá.

Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì?

Đây là một trong những ví dụ minh họa được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.

Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 giúp bạn trả lời câu hỏi “tại sao trong kinh doanh có người thành công, lại có người thất bại?”

Đó chính bởi sự khác nhau trong tư duy mỗi người, có người thấy những cơ hội trong khó khăn, và ngược lại, có người lại thấy khó khăn trong cơ hội.

Để thành công chúng ta phải đối mặt với thách thức và tìm cách vượt qua nó. Vấn đề nào dù khó đến đâu cũng có cách giải quyết, hãy vận dụng sự sáng tạo của chính bản thân để làm nó trở nên một cơ hội của chính bạn.

Trong cả Ebook Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 PDF, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh họa bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: