Tải Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF

Tải Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF

Tải Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF của tác giả S. J. Scott – 23 thói quen chống lại sự trì hoãn.

Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày.

Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra.

Trong cuốn Ebook Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ PDF, S.J.Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhân.

Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”.

Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ  để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ  tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ  tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ  tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: