Tải Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF - Janelle Barlow & Claus Moller

Tải Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF – Janelle Barlow & Claus Moller

Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF của hai tác giả Janelle Barlow & Claus Moller. Đây là một quyển sách kỳ diệu với những công cụ và kỹ thuật thực tiễn nhằm đảm bảo tạo ra những trải nghiệm thú vị cho khách hàng và giải quyết tốt ngay cả những lời phàn nàn mang tính thách thức nhất từ phía họ. Nó bao gồm rất nhiều gợi ý nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Những công cụ này thực sự có hiệu quả, mang tính thực tiễn.

Trong Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng hai bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Barlow và Moller đã vạch ra lý do tại sao một khách hàng phàn nàn có thể trở thành tài sản quý giá nhất của công ty và hướng dẫn bạn cách giành lại khách hàng, thúc đẩy thêm giao dịch và tích lũy thêm những lời chứng thực thuận lợi. Nếu thành công trong kinh doanh có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, bạn cần phải đọc quyển sách này! Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng bản PDF

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH NGHỆ THUẬT CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG <<<


Thẻ: Tải Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng, Download Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF, Download sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách HàngTải sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách HàngNghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Free Download, Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Free, Download Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Free

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: