Tải Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF

Tải Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF

Tải Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF của tác giả Yoshihito Wakamatsu – Bí quyết thành công của doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Kaizen là hệ thống phát huy trí tuệ con người – Thu được thành quả lớn từ việc thực hiện những việc nhỏ.

Phương thức sản xuất Toyota có nói rằng “thắng thua được quyết định bởi số lượng của trí tuệ được đưa ra”. Nếu chỉ làm những việc giống người khác thì không thể tạo ra năng lực cạnh tranh.

Ví dụ, nếu sử dụng cùng loại máy móc để sản xuất cùng một loại sản phẩm với đối thủ, thì không thể nào chiến thắng được. Việc đưa “trí tuệ của con người” vào cách sử dụng máy móc là cần thiết.

Cùng một máy móc, nhưng tùy theo cách tùy chỉnh và hàm lượng trí tuệ của con người mà công ty có thể nâng cao sức cạnh tranh đối với công ty khác.

Đây chính là cơ sở để Toyota trở thành số một thế giới. Mỗi năm Toyota sản xuất 10 triệu xe tại hàng chục quốc gia trên thế giới, tạo ra lợi nhuận trên 2 nghìn tỷ yên. Có thể nói nguồn gốc tạo ra sự phát triển của Toyota chính là từ 30 triệu phương án Kaizen này.

Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF vốn là hệ thống được sinh ra tại nơi sản xuất nhưng đồng thời Kaizen cũng được xem là hệ thống đào tạo những con người biết suy nghĩ thông qua tạo ra những cơ hội để họ đưa ra trí tuệ.

Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF này sử dụng nhiều ví dụ trong công xưởng sản xuất Toyota, nhưng nếu suy nghĩ ở khía cạnh “phương pháp tư duy” thì cuốn sách này có nhiều kinh nghiệm mà bất kỳ ai, bất kể lĩnh vực nào, thậm chí học sinh tiểu học cũng có thể áp dụng để tạo ra thành quả.

Kaizen là hành vi thay đổi hiện trạng để vượt qua giới hạn. Càng tích lũy những Kaizen nhỏ trong sinh hoạt thường ngày thì càng có sức mạnh lớn.

Thành công của Toyota đã minh chứng cho điều này. Sự tiến bộ của con người là không giới hạn.

Dù là học sinh sinh viên, dù là nhân viên văn phòng hay là người làm việc tại công xưởng, tôi hy vọng các bạn hãy luôn suy nghĩ “hàng ngày Kaizen, hàng ngày thực hiện” để trở nên mạnh mẽ hơn trong thời đại này.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota tại Adayroi.

dat-mua

  • Mua sách Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota tại Tiki.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Nghệ Thuật Kaizen Tuyệt Vời Của Toyota PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: