Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF

Tải Ebook Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF của tác giả Nguyễn Hiến Lê. Theo tác giả ngôn ngữ là một nghệ thuật ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công hay thất bại.

Vậy mà trong cuộc sống đôi khi ta đành phó cho may rủi, đành theo bản năng của ta, may ra thì thuyết phục được người khác, chẳng may ra thì bị họ thờ ơ hoặc oán ghét.

Như thế, khác chi một nông phu không biết lựa giống chọn đất, cứ gieo càn, làm sao mà trúng mùa được?

Nghe vậy, tôi càng khen các giáo sư tại một trường nọ đã nó sáng kiến tổ chức từ mấy năm nay những cuộc bàn cãi giữa các học sinh như trong nhiều trường ở Mỹ.

Công việc ấy, không sớm thì muộn, tôi chắc sẽ được nhiều trường hưởng ứng. Chúng tôi theo đúng những quy tắc đã áp dụng trong những cuốn trước của chúng tôi, nghĩa là đã chú trọng đến:

 • Sự minh bạch về lời và ý. Chúng tôi rán làm cho các ý liên lạc tự nhiên với nhau để cắc bạn dễ nhớ.
 • Phương pháp phân tích và tổng hợp. Trong mỗi chương, sau khi phân tích ý rồi, chúng tôi tổng hợp lại ở một đoạn tóm tắt. Cuối sách có một chương tổng hợp đại ý trong sách.
 • Phần thực hành quan trọng hơn phần lý thuyết cho nên trong mỗi chương chúng tôi đã dùng nhiều thí dụ mà cuốn lại thêm phần phụ lục chép nhiều bài làm kiểu mẫu nữa.

Vậy chúng tôi không bàn suông và mong rằng nếu bạn đọc kỹ sẽ không có chỗ nào khó hiểu. Chúng tôi không dám hứa rằng các bạn sẽ thành những nhà hùng biện cả đâu. Muốn vậy phải kiên tâm đã đành, nhưng cũng còn phải có tài riêng nữa.

Nhưng chịu thực hành những quy tắc trong Ebook Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF và đừng bao giờ bỏ qua những cơ hội tập nói ờ nhà, hoặc trong lớp, trong hãng, trong các cuộc hội họp, thì tài của các bạn chắc chắn chỉ trong ít tháng sẽ tiến nhiều

Ebook Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng PDF chia làm năm phần:

 • Phần thứ nhất bàn về những đức phải luyện khi muốn học khoa nói: Kiên tâm, tự tin, hăng hái và đừng quá trọng dư luận.
 • Phần thứ nhì và thứ ba nghiên cứu những quy tắc để soạn một bài diễn văn và để thuyết phục thính giả rồi lôi cuốn họ theo bạn.
 • Phần thứ tư chỉ những điều cần biết khi đứng trước thính giả để cho giọng nói và điệu bộ của bạn hợp với tư tưởng và tình cảm muốn diễn.
 • Phần thứ năm tức phần phụ lục giới thiệu trên 10 bài kiểu mẫu và xét về cách nói trong đời sống hàng ngày.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng tại Tiki.

dat-mua

 • Mua sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng tại Adayroi.

dat-mua

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: