Tải Ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF

Tải Ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF

Tải Ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF của tác giả Olivia Fox Cabane – Hiểu và vận dụng thành thạo nghệ thuật và khoa học nghiên cứu sức hút cá nhân.

Nếu sức hút cá nhân có thể được chỉ dạy từ người này sang người khác thì sao?

Nhiều người vẫn nghĩ sức hút cá nhân là một phẩm chất nền tảng, bẩm sinh của con người – nghĩa là hoặc ta sở hữu nó (như Bill Clinton, Steve Jobs, Oprah) hoặclà không.

Nhưng theo Olivia Fox Cabane thì điều đó hoàn toàn không đúng, thế nên chị đã viết quyển sách đột phá này. Bất kỳ ai cũng có thể học và hoàn thiện kỹ năng tạo sức hút cho bản thân mình.

Dựa trên những kỹ thuật chị từng giảng dạy ở Đại học Harvard và MIT, Cabane phân nhỏ ý niệm sức hút ấy thành từng phần cơ bản, hé lộ những bí mật về bản chất của sức hút cũng như tác dụng của nó.

Trở nên hấp dẫn hơn không có nghĩa là bạn thay đổi bản chất con người thật của mình. Chẳng qua bạn sẽ học thêm những hành vi cụ thể phù hợp với tính cách sẵn có.

  • Sức hút cá nhân rất có thể là yếu tố đắt giá cho bạn trong quá trình nộp đơn xin việc, lãnh đạo một tổ chức, hoặc nỗ lực cải thiện các mối quan hệ.
  • Nó còn giúp các y bác sĩ thuyết phục bệnh nhân tuân thủ quá trình điều trị.
  • Nó giúp mọi người nổi bật trong những bữa tiệc và tạo ấn tượng trong lần hò hẹn đầu tiên.
  • Nó thậm chí còn hữu dụng cho các sinh viên muốn hoàn thành xuất sắc đợt phỏng vấn nhập học, và cho cả các giảng viên muốn mang đến những bài giảng đáng nhớ cho sinh viên của mình.

Lạ lùng thay, bạn không nhất thiết phải là người sôi nổi, quảng giao mới học được cách trở thành người cuốn hút. Tính cách hướng nội có khi lại vô cùng đáng giá.

Và nói thế càng không có nghĩa bạn phải hấp dẫn về mặt hình thức, ngược lại, khi luyện tập khả năng thu hút từ bên trong, bạn sẽ khiến người ngoài nhận thấy bạn quyến rũ hơn hẳn.

Ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF cung cấp cho bạn cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn.

Chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc bạn đặt chân vào một căn phòng xa lạ, và mọi người trong phòng phải lao xao, “Ồ, ai thế nhỉ?”

Button-xem-chi-tiet

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Bên dưới là liên kết mua sách gốc ở các website uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Đặt sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân tại Vinabook.

dat-mua

  • Đặt sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân tại Lazada.

dat-mua

  • Đặt sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân tại Adayroi.

dat-mua

  • Đặt sách Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân tại Tiki.

dat-mua

PS: Hiện tại Ebook Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân PDF đang được cập nhật và sẽ upload trong thời gian sớm nhất, các bạn vui lòng truy cập lần sau để tải nhé! Rất xin lỗi vì sự bất tiện này!

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: