Tải Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF - Og Mandino

Tải Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF – Og Mandino

Tải Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF của tác giả Og Mandino là tác phẩm kinh điển ứng dụng thành công nhất.

Og Mandino đã tổng hợp tất cả nội dung của các sách về bán hàng vào cuốn Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF này. Nếu đọc kỹ và thấm nhuần nội dung cuốn sách này, nó sẽ giúp chúng ta trở thành “người bán hàng” tốt nhất.

  • Là một tu sĩ, chúng ta đang rao bán niềm tin của chúng ta về thương đế.
  • Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học.
  • Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội.
  • Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta.

Một ý nghĩ có vẻ quá thực dụng nhưng lại là một thực tế mà chúng ta thường vẫn luôn tránh né, một cách vô thức, chẳng muốn nhìn nhận. Trong Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF bạn sẽ tiếp nhận điều đó một cách nhẹ nhàng nhất.

Không ai sẽ thất bại trong vai trò người bán hàng, nếu theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách này và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề mà không có chúng. Bất cứ ai muốn bán bất cứ thứ gì thì phải đọc nó.

Tất cả chúng ta đều là những người bán hàng, bất kể nghề nghiệp chúng ta là gì. Hơn tất cả, trước hết phải tự bán mình, để tìm được hạnh phúc cá nhân và tự do trong tư tưởng. Nào hãy tải ngay Ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF các bạn nhé!

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: