Tải Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF

Tải Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF

Tải Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF của tác giả Annette Kast-Zahn. Cuốn sách này sẽ khiến các bậc cha mẹ nhận ra rằng việc dạy dỗ trẻ em thật sự không khó khăn như họ nghĩ.

Tại sao giáo dục con cái lại vất vả? Nếu trẻ em là những sinh thể sống yêu thích sự hòa thuận và luôn khao khát được chung sống yên ổn với bố mẹ và anh chị em của mình thì việc giáo dục chúng sẽ trở nên thật dễ dàng.

Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Từ khi còn nhỏ, trẻ em đã là những cá thể riêng và biết rõ chúng muốn gì, thậm chí còn biết rõ hơn những gì chúng không muốn.

Chúng sẵn sàng cự nự với bố mẹ để được làm  theo ý thích của mình. Chúng ta, những bậc phụ huynh, cần phải chịu đựng điều này và không hề đơn giản bởi trên thực tế trẻ em có hệ thần kinh tốt hơn chúng ta.

Cha mẹ cần cho con cái tất cả những gì chúng thật sự cần. Nhưng có nên cho chúng những  thứ chúng muốn? Không phải tất cả những gì trẻ em muốn đều tốt cho bản thân chúng. Đó là cách Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân.

Chúng ta là người lớn. Chúng ta có trách nhiệm phải quyết định: Con cần gì – Con muốn những gì?

Ta phải làm gì khi con không chịu làm những điều lẽ ra chúng phải làm? Hay khi chúng không  chịu ngưng tay chân dù ta đã nhắc nhở chúng? Làm sao để ta có thể cùng lúc vừa  giữ được  bình  tĩnh  nhưng vẫn công bằng?

Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó.

Ngoài ra, Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân còn đưa ra những ví dụ cụ thể lấy từ những tình huống khủng hoảng và xung đột hàng ngày mà các cha mẹ thường gặp với trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Qua Ebook Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân PDF tác giả cung cấp những phương pháp hữu ích để giúp cho các bậc phụ huynh có thể giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá  trình trưởng thành của trẻ.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Người Đức Dạy Con Tự Kiểm Soát Bản Thân tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: