Tải Ebook Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF của tác giả Jack Canfield.

Tải Ebook Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF

Tải Ebook Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF của tác giả Jack Canfield. Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây.

Ebook Người Nam Châm PDF chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn.

Khi đọc Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn PDF, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát.

Và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Tôi nghĩ nội dung cuốn sách Ebook Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn là tổng hợp tất cả những nội dung hữu ích trong các cuốn sách mà tôi đã từng đọc.

Hay ở chỗ là nó chỉ ra được rõ ràng tác dụng và kết quả của những việc mà ta nên làm chứ không đơn thuần là một sự động viên, khích lệ.

Tôi biết đến tên sách trước, tìm trên internet thì ra video The Secret, thật sự bị cuốn hút. Dù cho Luật Hấp Dẫn có tác dụng hay không thì tư tưởng mà nó truyền đạt cũng vô cùng có ích đối với cuộc sống hiện tại.

Tôi cảm thấy sự tồn tại của cuốn sách cũng như Luật Hấp Dẫn là một món quà vô giá.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: