Tải Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Tải Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF

Tải Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF của tác giả Chu Châu Bân – 49 Bí quyết thành công từ Baltasar Gracián.

Biển người mênh mông, mỗi chúng ta chính là một con thuyền nhỏ bé trong đó. Để con thuyền được thuận buồm xuôi gió trong đại dương mênh mông này, bạn cần:

  • Phải trở thành một tay chèo cừ khôi, để chèo lái con thuyền cuộc đời của chính mình,
  • Phải học cách vượt qua sóng gió, kịp thời điều chỉnh hướng thuyền, tìm vị trí thích hợp cho mình trong đại dương – nơi hàng ngàn con thuyền khác đang tranh đua.
  • Bạn không thể để người khác vượt mặt mình, thậm chí “thôn tính” mình được.

Muốn vậy, mỗi người:

  • Phải có đủ sự hiểu biết để quan sát những mối nguy hiểm có thể xảy ra trên đường đời,
  • Đồng thời cần tích lũy tương đối phong phú những kinh nghiệm xử thế và trí tuệ,
  • Khéo léo tận dụng tất cả những gì có thể tận dụng được, để giúp cho con thuyền nhân sinh được chèo lái nhanh hơn, an toàn hơn.
  • Học hỏi kinh nghiệm thành công của người khác, rút ra bài học từ sự thất bại của họ, sau đó đem những kinh nghiệm và bài học này vận dụng vào thái độ ứng xử và việc chèo lái con thuyền nhân sinh của chính mình.

Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bỏ ra một cái giá thấp nhất mà đạt được thành công lớn nhất.

Hãy dừng lại một lát giữa bộn bề trăm công nghìn việc, tĩnh tâm lại, xem người khác đã làm như thế nào. Đó là một cách nghỉ ngơi, cũng là một cách học tập khác với bình thường.

Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF, sẽ giới thiệu với bạn về quy tắc trí tuệ nhân sinh của Baltasar Gracián, một vị giáo sĩ Hội thánh Chúa Giê-su Tây Ban Nha, sống ở thế kỷ XVII.

Ông là người có tri thức uyên bác, đồng thời có trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh vô cùng phong phú.

Triết gia nổi tiếng Netzsche từng ca ngợi: “Trí tuệ và kinh nghiệm nhân sinh của Gracián vẫn tuyệt vời cho đến tận ngày hôm nay, và không gì có thể sánh bằng”.

Với những quy tắc trí tuệ của Gracián, Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF cho bạn biết về những phép xử thế vô cùng thực tế, giúp bạn hiểu được rằng, bạn sẽ phải cần đến những phương pháp khôn khéo nào để bảo toàn, mở rộng và thực hiện giá trị của chính mình trong cuộc sống.

Cuốn sách được biên soạn với hi vọng, độc giả có thể cùng chia sẻ và tập hợp những tinh hoa trí tuệ của Gracián, từ đó có thể nhìn thấy lời khuyên hữu ích của một bậc triết nhân.

Đồng thời, để giúp độc giả có thể lĩnh hội dễ dàng hơn những bí mật và tinh túy ẩn chứa trong nó, tác giả cuốn sách còn đặc biệt lựa chọn các ví dụ từ cổ chí kim, phối hợp để làm rõ nội hàm tinh thần trí tuệ của Gracián.

Chỉ cần bạn tĩnh tâm lại, bớt một chút thời gian để ghi nhớ và học tập những lời khuyên, bạn sẽ có thể dẫn dắt cuộc sống của bạn, chèo lái con thuyền cuộc đời đi đến bến bờ thành công trong đại dương mênh mông.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: