Tải ebook nhà đầu tư thông minh pdf

Tải ebook Nhà đầu tư thông minh pdf – Benjamin Graham

Nhà đầu tư thông minh là Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến nay” – Warren Buffet., tác giả Benjamin Graham

Benjamin Graham là người được xem là “Bố già” trong lĩnh vực phân tích chứng khoán và đầu tư giá trị. Cuốn sách “The Intelligent Investor” (Nhà đầu tư thông minh) của ông là ấn phẩm nổi tiếng nhất, cũng là cuốn sách nên đọc với bất cứ nhà đầu tư nào.

Nhà đầu tư thông minh pdf không thể hiện quan điểm chủ quan về đầu tư mà là những đúc kết khoa học từ lịch sử diễn biến trên thị trường vốn của nước Mỹ. Đọc sách này nhà đầu tư có thể hiểu được cốt lõi của đầu tư và đặc biệt phân biệt được rạch ròi giữa đầu tư giá trị và đầu cơ lướt sóng. Cuốn sách nhà đầu tư thông minh quả thực khó đọc ngay cả đối với bản gốc tiếng anh mặc dù tác giả đã giải thích một cách cặn kẽ nhất. Sở dĩ như vậy vì sách có nhiều thuật ngữ chuyên ngành tài chính. Phần nhiều trong số đó thậm chí không phổ biến ở Việt Nam. Cho dù vậy, tri thức mà tác giả muốn diễn đạt trong cuốn ebook Nhà đầu tư thông minh là vô cùng quý giá mà tôi nghĩ là mãi về sau vẫn không thay đổi.

Sống động và cần thiết, Ebook Nhà đầu tư thông minh pdf là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nhà đầu tư thông minh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nhà đầu tư thông minh tại Tiki.

dat-mua

  • Mua sách Nhà đầu tư thông minh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nhà đầu tư thông minh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nhà đầu tư thông minh tại Adayroi.

dat-mua

>>> MUA SÁCH GỐC ỦNG HỘ TÁC GIẢ <<<

Thẻ: Nhà đầu tư thông minh, ebook Nhà đầu tư thông minh, Download Nhà đầu tư thông minh, Sách Nhà đầu tư thông minh pdf, Ebook Nhà đầu tư thông minh pdf, download ebook Nhà đầu tư thông minh, Tải ebook Nhà đầu tư thông minh, tải Nhà đầu tư thông minh pdf

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: