Tải Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF - Craig Nathanson

Tải Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF – Craig Nathanson

Tải Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF – Làm gì để phát triển nhân viên và tổ chức tốt nhất của tác giả Craig Nathanson.

Thật đáng buồn là thế giới ngày nay đang phải trải qua cuộc suy thoái kinh tế trầm trọng nhất trong nhiều năm.

Trong khi rất nhiều lời chỉ trích nhằm vào sự tham lam về mặt tài chính, sự tham nhũng và những thứ có liên quan khác, thì sự phân tích của tôi lại nhằm vào trình độ quản lý yếu kém.

Phản ứng tức thời của hầu hết các công ty là sa thải hàng ngàn người, những người được xem là sáng giá khi được tuyển dụng.

Nếu lịch sử đi đúng quy luật của nó thì chỉ một năm sau thôi, những vị trí như thế này sẽ được… tái tuyển dụng với mức lương gấp đôi!

Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF này là sự đáp trả trước cuộc khủng hoảng quản lý. Từ kết quả của các chương trình đào tạo quản lý yếu kém, của các hệ thống tổ chức yếu ớt, và của việc tập trung thái quá vào vấn đề thưởng phạt, các nhà quản lý hiện đại ngày nay đang trở thành con tin trong các hệ thống mà họ quản lý.

Niềm hy vọng duy nhất là một thời kỳ khai sáng mới cũng được tạo ra bởi những nhà quản lý này hoặc một chương trình đào tạo tốt hơn cho những nhà quản lý mới.

Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF này là một nỗ lực nhằm cung cấp các công cụ và các phương pháp hữu ích, thực tiễn, đơn giản, nhưng hiệu quả, giúp cho công tác quản lý trở nên tốt hơn.

Quản lý vừa là nghệ thuật vừa là khoa học.

Những nhà quản lý giỏi quan tâm đến việc phát triển nhân viên mà họ quản lý cũng như việc phát triển tổ chức của họ. Họ cũng biết cách làm thế nào để hoàn tất những công việc quan trọng nhất.

Chìa khóa để tránh một cuộc khủng hoảng quản lý tiếp theo là phải đào tạo và phát triển những nhà quản lý giỏi hơn.

Ebook Nhà Quản Lý Tài Giỏi PDF sẽ cung cấp những ý tưởng thực tiễn và hữu dụng cho những nhà quản lý trẻ mới vào nghề, cho những người đang học ngành quản lý ở trường, và dĩ nhiên, cho cả những nhà quản lý đương nhiệm, những người đang cần đến một vài ý tưởng mới mẻ….

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nhà Quản Lý Tài Giỏi để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nhà Quản Lý Tài Giỏi tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nhà Quản Lý Tài Giỏi tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nhà Quản Lý Tài Giỏi tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: