Tải Ebook Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển PDF

Tải Ebook Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển PDF

Tải Ebook Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển PDF  – nhiều tác giả, là kết quả hoạt động của Berenschot và các chuyên gia tư vấn, tập hợp 61 mô hình quản lý được sử dụng thường xuyên nhất.

Nằm trong top 100 cuốn sách hàng đầu về khoa học quản lý, Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển PDF là bản tóm tắt 61 mô hình, đối với mỗi mô hình độc giả sẽ tìm thấy: ý tưởng; khả năng ứng dụng và thực tế ứng dụng.

Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển PDF là 1 cuốn sách tham khảo hữu ích dù bạn hoạt động trong bất cứ ngành kinh doanh nào.

Ebook Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển mang đến cho bạn đọc một tầm nhìn bao quát về hoạt động của các tổ chức kinh doanh, được chia thành ba hoạt động cơ bản tương ứng với ba phần:

  • Phần 1: Các mô hình chiến lược. Giúp các tổ chức phân tích và hoạch định vị trí chiến lược của công ty, trả lời các câu hỏi về chiến lược như: phạm vi, định hướng phát triển của công ty trên thương trường; xác định và đánh giá thứ tự ưu tiên tăng trưởng trong danh mục sản phẩm của công ty;…
  • Phần 2: Các mô hình chiến thuật. Đưa ra các mô hình có thể áp dụng vào việc tổ chức các quy trình, nguồn lực (bao gồm cả nguồn nhân lực) trong công ty, giải quyết các câu hỏi “làm thế nào” khi phân tích và thiết kế các tổ chức xuất sắc. Dựa vào các mô hình đó, các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề cơ bản về: tổ chức công ty hiệu quả, phân bổ các chi phí hợp lý,…
  • Phần 3: Các mô hình sản xuất. Cung cấp các mô hình được sử dụng để thay đổi tổ chức và giúp thực hiện các hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời còn tối ưu hóa các quy trình và hoạt động sản xuất của công ty. Chúng nhấn mạnh vào các câu hỏi “ai, làm gì, khi nào” khi phân tích và tăng hiệu quả hoạt động trong các tổ chức ưu việt. Các mô hình đưa ra nhằm giải quyết các vấn đề như: xác định mục tiêu của công ty dựa trên sứ mệnh và tầm nhìn của công ty đó, từ đó đưa ra tầm nhìn dài hạn của công ty, hoặc nhấn mạnh vai trò bổ trợ lẫn nhau của một nhóm…

Các lý thuyết và Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển có thể giúp cho các nhà quản lý và tư vấn có được sự rành mạch, rõ ràng trong kinh doanh bằng cách giảm trừ những phức tạp và bất định có liên quan, không hơn, và tuyệt nhiên không kém.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Những Mô Hình Quản Trị Kinh Điển tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH NHỮNG MÔ HÌNH QUẢN TRỊ KINH ĐIỂN <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: