Tải Ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

Tải Ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

Tải Ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF (7 nhà cải cách doanh nghiệp và đế chế của họ) – của tác giả Richard S.Tedlow. Đây là cuốn sách viết về những người Mỹ làm tốt nhất việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp mới.

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF nói về những con người đã phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, xây dựng nên những thế giới mới, quyết tâm lãnh đạo chứ không chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới khi thời đại của họ mới chỉ mơ hồ ý thức được về chúng để phục vụ cho những thị trường, mà ở chừng mực nào đó, đã được chính họ tạo ra.

Ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh là một cuốn sách đặc biệt. Trước hết, đây không chỉ là cuốn tiểu sử phác họa chân dung của bảy doanh nhân tiêu biểu :Andrew Carnegie, George Eastman, Henry Ford, Thomas J. Watson Sr., Charles Revson, Sam Walton, Robert Noyce, qua đó cho thấy lịch sử phát triển của nước Mỹ từ giữa thế kỉ XIX đến cuối thế kỉ XX.

Bảy con người được khắc họa chân dung trong Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF là các cá nhân có động lực và sức cạnh tranh vô cùng lớn lao, họ đã sống trong một đất nước và nền văn hóa khuyến khích những đặc tính này và định hướng họ vào con đường kinh doanh.

Mỗi người trong số họ theo cách riêng của mình, là một cá nhân xuất chúng, sống trong một quốc gia cho phép họ bộc lộ đầy đủ tài năng. Những con người ấy ở đất nước này đã được hưởng sự tự do như bất kì ai khác trên thế giới.

Để chứng minh, mỗi chương Ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh là một gương doanh nhân với rất nhiều bài học sâu sắc và không hề lỗi thời theo thời gian. Và tất cả các phân tích trường hợp về gương doanh nhân tạo nên bức tranh toàn cảnh về quá trình trỗi dậy của Hoa Kì trở thành một cường quốc toàn cầu.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH NHỮNG NGƯỜI KHỔNG LỒ TRONG GIỚI KINH DOANH <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: