Tải Ebook Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng PDF

Tải Ebook Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng PDF

Tải Ebook Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng PDF – là tác phẩm cuối cùng của James Allen, nhà văn nổi tiếng thuộc dòng sách minh triết đời thường, với 20 cuốn sách mỏng nhưng đầy ắp trí tuệ và kích thích cảm xúc.

  • Sứ mệnh của những cuốn sách loại này là nâng đỡ tâm hồn con người trong giờ làm việc và thư giãn, trong ngày vui và ngày buồn, trong ánh nắng mặt trời và những khi mây phủ.
  • Sứ mệnh ấy sẽ tỏa sáng trên từng trang giấy vì đó là trải nghiệm thực sự của cả một đời người.

Có thể để quyển sách bên cạnh cuốn lịch của mình. Một điều lý thú ở quyển sách là được chia làm 31 ngày mỗi ngày đều có một thông điệp cần suy ngẫm vào buổi sáng và buổi tối.

Sẽ không mất nhiều thời gian để đọc đâu, vì mỗi trang rất ngắn gọn. Nhưng sẽ mất nhiều thời gian để suy ngẫm đó.

Sẽ có nhiều chân lý đã gặp ở những quyển sách self-help khác rồi, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua quyển sách này. Hãy xem nó như là một công cụ nhắc nhở ta hằng ngày vậy.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Những Suy Tư Buổi Tối Và Buổi Sáng PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: