Tải Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDF

Tải Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDF

Tải Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDF – Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới của tác giả Nguyễn Phi Vân.

Giá trị cốt lõi của Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDFCon Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới này chính là cung cấp cho người đọc Việt Nam từ A đến Z về bức tranh nhượng quyền trên toàn thế giới.

Với các thông tin cập nhật mới nhất, các số liệu có cơ sở vững vàng từ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhượng quyền của thế giới, đồng thời có sự hiểu biết sâu sắc về  thị trường Việt Nam và tính cách người Việt.

Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDFCon Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới, cửa bắt đầu mở cho những giấc mơ biến thương hiệu Việt thành thương hiệu toàn cầu. Bạn cũng học được từ cuốn sách này một cách khôn ngoan để biến ước mơ kinh doanh một thương hiệu toàn cầu ở Việt Nam thành hiện thực.

Bằng kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, tác giả Nguyễn Phi Vân đã phác thảo một bức tranh tổng quát về ngành nhượng quyền thế giới, từ lịch sử – bản đồ – khái niệm, nhưng đồng thời cũng chi tiết đến từng biểu mẫu được sử dụng trong từng lĩnh vực nhượng quyền khác nhau.

“Từ hàn lâm đến đường phố”, từ tổng quát đến chi tiết, từ số liệu đến cảm xúc, từ khái niệm đến trải nghiệm, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất mà tác giả Nguyễn Phi Vân mang đến cho bạn đọc trong Ebook Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDFCon Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới.

Độc giả có thể tìm được những chi tiết rất thú vị từ trải nghiệm riêng của tác giả, đến những số liệu –  đánh giá – được thẩm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nhượng Quyền Khởi Nghiệp để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về quyển sách Nhượng Quyền Khởi Nghiệp PDF Con Đường Ngắn Để Bước Ra Thế Giới. Liên kết download ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn nhớ quay lại lần sau nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: