Tải Ebook Nóng, Phẳng, Chật PDF - Thomas L. Friedman

Tải Ebook Nóng, Phẳng, Chật PDF – Thomas L. Friedman

Tải Ebook Nóng, Phẳng, Chật PDF – Tại Sao Thế Giới Cần Cách Mạng Xanh Và Làm Thế Nào Chúng Ta Thay Đổi Được Tương Lai của tác giả Thomas L. Friedman.

Thế giới phẳng, sách bán chạy nhất – một hiện tượng của Thomas L.Friedmen, đã giúp hàng triệu người đọc có thể nhìn thế giới bằng một con mắt khác.

Trong cuốn Ebook Nóng, Phẳng, Chật PDF mới và quan trọng này, Friedman đưa ra một cách nhìn mới, rất khiêu khích về hai trong số những thách thức lớn nhất mà hiện nay nước Mỹ đang đối mặt:

  • Đó là khủng hoảng môi trường toàn cầu về việc Mỹ đánh mất trọng tâm
  • Và mục tiêu quốc gia một cách đáng ngạc nhiên kể từ sau sự kiện 11/9.

Ebook Nóng, Phẳng, Chật PDF mô tả một cách đột phá vị thế hiện nay của nước Mỹ và cho thấy giải pháp của hai vấn đề này có quan hệ với nhau như thế nào: làm thế nào để phục hồi thế giới đồng thời lại vừa tái sinh nước Mỹ.

Với những chương sách hấp dẫn, sinh động, tác giả trình bày rõ ràng cuộc cách mạng xanh mà nước Mỹ cần không giống như bất cứ một cuộc cách mạng nào khác từng diễn ra trên thế giới.

Đó sẽ là một dự án đổi mới lớn nhất trong lịch sử, sẽ rất khó khăn và nó sẽ thay đổi mọi thứ, từ nhiên liệu cho ô tô cho đến hóa đơn tiền điện nhà bạn.

Nhưng những gì thu được sẽ không chỉ là không khí sạch. Cuộc cách mạng này sẽ tạo cảm hứng cho nước Mỹ huy động cả trí tuệ, sức sáng tạo, lòng dũng cảm và mối quan tâm để mang lại lợi ích chung cho mọi người dân Mỹ – nguồn nhân lực lớn nhất của đất nước này

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Nóng, Phẳng, Chật để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Nóng, Phẳng, Chật tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Nóng, Phẳng, Chật tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Nóng, Phẳng, Chật tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: