Tải Ebook Pháp Y Tần Minh PDF Full Trọn Bộ 3 Cuốn

Tải Ebook Pháp Y Tần Minh PDF Full Trọn Bộ 3 Cuốn

Tải Ebook Pháp Y Tần Minh PDF Full Trọn Bộ 3 Cuốn của tác giả Tần Minh. Muốn cho người không biết, trừ phi mình đừng làm –  Lời tuyên chiến của bác sĩ pháp y với tội phạm.

Tội phạm cho rằng cái chết của nạn nhân sẽ che giấu được tội lỗi của chúng, nhưng nhờ có họ, những người giải mã tử thi, tội ác không bao giờ tàng hình

Những vụ án mạng rùng rợn nhất, những vụ điều tra phá án ly kỳ nhất được bật mí qua trải nghiệm có thực của một bác sĩ pháp y.

Trải nghiệm sinh động của một bác sĩ pháp y mới chập chững vào nghề. Từ trong sợ hãi, căng thẳng, sai lầm, suy sụp từng bước trưởng thành.

Phác họa một bức chân dung khác về nghề pháp y, không u ám, máu lạnh như mường tượng, mà sáng bừng nghĩa khí, ấm áp tình người, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, vượt lên tất cả những biến thái, thảm khốc, ghê sợ, thương tâm của tội ác.

Mời các bạn đón đọc Trọn Bộ Ebook Pháp Y Tần Minh PDF Full gồm 3 cuốn!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Trọn Bộ Pháp Y Tần Minh để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Trọn Bộ Pháp Y Tần Minh tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Trọn Bộ Pháp Y Tần Minh tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Trọn Bộ Pháp Y Tần Minh tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Trọn Bộ Ebook Pháp Y Tần Minh PDF Full, liên kết download ebook sẽ được cập nhật trong thời gian tới! Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: