Tải Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF - Tập 2

Tải Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2

Tải Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2 (Phát Huy Tiềm Năng Cùng lập trình ngôn ngữ tư duy – tập 2) của tác giả Anné Linden & Kathrin Perutz do Uông Xuân Vy & Trần Đăng Khoa dịch.

Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2 không hề giống bất cứ một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi.

Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.

Bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong hoạt động quan trọng nhất để hạnh phúc và thành công trong xã hội loài người: GIAO TIẾP

 • Cùng một từ, nhưng mỗi người lại hiểu theo từng cách khác nhau
 • Không biết cách đặt câu hỏi để làm rõ ý của người đối diện?

Bên cạnh đó, bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong CUỘC SỐNG

 • Bạn không biết cách học hỏi, rút kinh nghiệm từ những thất bại?
 • Đôi khi, bạn lấy làm ngạc nhiên về bản thân mình, thốt ra lời nói không biết từ đâu, hoặc có một hành động hơi “điên điên”?

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên và tiếp nối Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 1, Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 2 PDF sẽ giúp bạn:

 1. Biết cách đặt câu hỏi để có câu trả lời cụ thể và đầy đủ ý nghĩa.
 2. Biết nhìn thấy những cơ hội mới ẩn chứa trong mỗi thất bại, để nhận ra rằng điều tốt đẹp luôn tồn tại song song, hoặc bất chấp, những điều tồi tệ.
 3. Biết đứng từ góc nhìn của người khác để phát hiện những điểm khác biệt của tương lai với hiện tại.
 4. Biết sắp xếp tổ chức suy nghĩ để thấy được bức tranh toàn cảnh, những mục đích sâu xa đằng sau hành vi.
 5. Biết giao tiếp với tiềm thức và kiểm soát những hành vi vô thức để phát triển toàn diện.
 6. Linh hoạt thích ứng với sự thay đổi bằng ba phương pháp cụ thể: Tư Duy Không Cực Đoan, Thay Đổi Góc Nhìn và Xóa Bỏ Cảm Xúc Tiêu Cực.

Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2 là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP).

Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2 chỉ ra một số kỹ thuật – tất cả đều hết sức đơn giản – để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân.

Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác.

Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

Nếu bạn có một cái đèn pin nhưng lại không có pin, bạn sẽ chẳng thấy đường mà đi trong đêm tối.

Nếu bạn có pin nhưng vẫn không biết cách lắp pin vào đèn thì bạn cũng chẳng khiến đèn sáng lên được.

Để soi sáng con đường mình đi, bạn cần một cái đèn pin, pin và một vài lời hướng dẫn. Ebook Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP PDF – Tập 2 này sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn ấy. Những thứ còn lại bạn đã có sẵn rồi.

Bạn đã sẵn sàng chiếu sáng phía trước, bước đi và mở lối cho cuộc đời mình chưa?

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 2 để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

 • Mua sách Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 2 tại Lazada.

dat-mua

 • Mua sách Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 2 tại Vinabook.

dat-mua

 • Mua sách Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP – Tập 2 tại Adayroi.

dat-mua

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: