Tải Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF

Tải Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF

Tải Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF (Ignore Everybody) của tác giả Hugh Macleod.

Những câu nói hài hước đến “gây sốc” đó được đính kèm theo những bức tranh tác giả tự minh họa trong một cuốn sách có thể bị những bạn đọc gu già nua coi là thứ “chọc điên”, hết sức thiếu nghiêm túc.

Song, Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF lại nói về 40 chìa khóa khác để mở cánh cửa sáng tạo. Một trong những chiếc chìa khóa quan trọng nhất đó là: khi tất cả mọi ý tưởng đều xuất phát từ lời nói nơi cửa miệng, thì tại sao không vui đùa?

Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF

Khi tôi nói ‘Bơ đi mà sống’ thì không có nghĩa là bơ tất cả mọi người, mọi lúc, và mãi mãi. Không, ý kiến phản biện của mọi người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đương nhiên rồi.

Nói đúng hơn, trong thời gian ban đầu, ý tưởng càng tốt thì càng “kỳ cục” đối với người khác, kể cả những người mà bạn yêu quý và kính trọng.

Vì vậy, lúc đầu sẽ có một khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình, không có đến một phần mười số người ủng hộ cần có. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cần phải lường trước.

Hugh Macleod là một họa sỹ truyện tranh, chuyên thiết kế quảng cáo và vẽ tranh biếm họa.

Năm 2004, ông viết Ignore Everybody trên blog – sự kết hợp giữa tranh biếm họa và những chỉ dẫn thiết thực về những bí kíp thúc đẩy sáng tạo,  đã được người đọc tải về đến hàng triệu lượt.

Với 40 phần, thực ra là 40 bài học ngắn gọn, súc tích, kết hợp với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước nhưng ý nghĩa, cuốn sách chính là câu trả lời cho các câu hỏi không ngừng đặt ra trong đầu chúng ta suốt quá trình làm việc:

  • Làm thế nào để những ý tưởng mới xuất hiện được trong thế giới đầy hoài nghi và e sợ rủi ro này?
  • Làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng?
  • Làm thế nào để xác định được ranh giới giữa những điều sẵn sàng thực hiện và những gì không?….

Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc độc giả ngấu nghiến cuốn sách này xong là có thể khơi mở được ngay lập tức nguồn lực sáng tạo trong mình và tung trải nó ra ngoài thế giới.

Ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF cũng có thể sẽ là câu trả lời hoặc giúp các bạn trẻ khẳng định lựa chọn của mình về việc có nên đánh đổi công việc hiện thời để theo đuổi sở thích cá nhân hay ngược lại; để không rơi vào tình cảnh lúng túng, băn khoăn giữa hai con đường đó để rồi chẳng thu được kết quả gì.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống tại Tiki.

dat-mua

 

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: