Tải Ebook Quản Lý - Khởi Nguồn Của Thành Công PDF

Tải Ebook Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công PDF

Tải Ebook Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công PDF của tác giả James K. Harter, Rodd Wagner.

Ebook Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công PDF là một trong những cuốn sách lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times.

Trong cuốn sách này, các tác giả đề cập đến những đặc tính cần phải có cũng như những lời khuyên hữu ích để trở thành một nhà quản lý thành công như :

  • Các nhà quản lý , dù ở cấp nào đi chăng nữa, là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy và điều hành các nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Các nhà quản lý nên thuận theo những nhu cầu cơ bản của nhân viên thay vì phản đối hay bắt ép họ phải thay đổi.
  • Để các nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả nhất với ước mong được cống hiến cho công ty, các nhà quản lý cần đảm bảo rằng các nhân viên của mình hiểu được tầm quan trọng vị trí của họ, cung cấp cho họ những dụng cụ cần thiết và cho họ những cơ hội để thăng tiến.
  • Để khiến nhân viên cảm thấy rằng mình được chào đón và dễ dàng hòa nhập vào doanh nghiệp, các nhà quản lý cần đứng ra làm gương bằng cách quan tâm nhân viên ở mức độ vừa phải, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hợp tác.

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Quản Lý – Khởi Nguồn Của Thành Công PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: