Tải Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma pdf - Triệu Vỹ

Tải Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma pdf – Triệu Vỹ

Cuốn sách Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma – tác giả Triệu Vỹ, người dịch Nguyễn Đại Dương, NXB Phụ nữ phát hành năm 2016

Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma tóm tắt toàn bộ trí tuệ kinh doanh trong 20 năm và những điều tâm đắc nhất trong 50 năm của Jack Ma – người sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc.

  • Quản trị chiến lược: Không cần hoa mỹ chỉ hướng tới kết quả bền vững
  • Quản lý cấp trung: Tìm người thích hợp, không tìm người thành công nhất
  • Quản trị mô hình kinh doanh: Không cần đánh bại mọi đối thủ, hãy hình thành ưu thế riêng biệt
  • Quản trị sáng tạo: Biến không chiếm ưu thế trở thành ưu thế tiềm ẩn
  • Quản trị nguồn vốn: Ngân hàng không đổi mới, chúng tôi luôn đổi mới.

Trong Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma, ông đã nói: “Chiến lược mà không đạt được kết quả, cũng chỉ là nói suông mà thôi. Một quá trình hoạch định chiến lược đúng đắn, đầu tiên phải xác định đúng việc cần làm, sau đó làm chính xác là đã có thể gặt hái thành công bước đầu, nếu ngay từ đầu việc anh làm là sai thì về sau càng làm chính xác, anh sẽ thất bại càng nhanh.”

Nếu gặp phải một đối thủ mạnh, tôi nghĩ rằng việc cần làm không phải là thách thức đối thủ mà là cộng sinh với anh ta, làm những việc đối thủ không làm được, phục vụ tốt anh ta, tồn tại trước, thách thức sau, đây chính là quy luật kinh doanh cơ bản nhất của các thương gia. Khi anh còn đứng chưa vững mà đã đi thách thức đối thủ của mình thì không thể giành chiến thắng, chỉ có tồn tại trước, thách thức sau, như vậy cơ hội thắng mới càng lớn.

Còn nhiều và rất nhiều phương pháp Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma được trình bày trong quyển sách này.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma tại Adayroi.

dat-mua

Thẻ: Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack MaQuản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma pdf, Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack MaTải Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma pdfDownload Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack MaDownload Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma pdfDownload Ebook Quản Trị Kinh Doanh Kiểu Jack Ma

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: