Tải Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF của tác giả Allan Afuah

Tải Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF

Tải Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF của tác giả Allan Afuah là cuốn giáo trình lý tưởng để giảng dạy trong trường kinh doanh.

Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF là tài liệu hướng dẫn giúp các giám đốc điều hành và nhà quản lý hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của sự đổi mới.

Quản trị quá trình sáng tạo và đổi mới PDF với các chiến lược, quy trình triển khai và lợi nhuận cung cấp cho bạn đọc một phương pháp mang tính hệ thống để tiếp cận các chiến lược và các quy trình đổi mới sản phẩm/dịch vụ thành công, mang lại lợi nhuận cho công ty.

Đúc rút từ kinh nghiệm làm việc thực tế và kiến thức chuyên sâu của tác giả, Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo cho chúng ta thấy mối quan hệ giữa đổi mới – một chức năng quản lý và khả năng đạt được lợi nhuận – một chức năng tài chính.

Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo PDF đã đưa ra một khuôn khổ bao gồm những câu hỏi cơ bản về đổi mới: “Ai, cái gì, khi nào, và nơi nào“, kết hợp các lý thuyết mới nhất với nhiều ví dụ phong phú.

Trong Ebook Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo đặc biệt đề cập đến mạng Internet để minh họa cho sự đổi mới về mặt công nghệ và đưa thêm một chương hoàn toàn mới vào cuốn sách, chương “Các chiến lược cho lợi nhuận bền vững”.

Tải ebook ngay

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Quản Trị Quá Trình Đổi Mới Và Sáng Tạo tại Adayroi.

dat-mua>>> MUA SÁCH QUẢN TRỊ QUÁ TRÌNH ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO <<<

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: