Tải Ebook Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn PDF

Tải Ebook Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn PDF

Tải Ebook Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn PDF của tác giả A.M.Homes – Hài hước và hấp dẫn…như những chiếc bánh donut, ẩn chứa những điều thú vị bất ngờ.

Sở hữu một ngôi nhà khang trang ở Los Angeles, sống bằng tài lướt chứng khoán và cổ phiếu, Richard Novak nhận ra rằng xung quanh ông không có một ai khác ngoài huấn luyện viên thể dục, một người giúp việc và một chuyên gia dinh dưỡng – luôn thiết lập cho ông một chế độ ăn khoa học, ít năng lượng.

Richard tự loại mình ra khỏi các mối quan hệ xã hội thông thường, vô hình trung khiến cho cuộc sống của ông trở nên tẻ nhạt và vô vị.

Trong một lần bị đau vô cớ và không thể chịu đựng nổi, buộc phải vào phòng cấp cứu, Richard trở thành bạn của Anhil – chủ nhân của một tiệm bánh donut.

Từ đó, lối sống khép mình của Richard bị phá vỡ, thực đơn thường ngày của ông có sự xuất hiện của loại thực phẩm nướng ngọt ngào này, Richard nhận ra rằng ông đang bắt đầu bước chân vào một thế giới đầy cảm xúc…

Nếu cuộc sống của Richard ban đầu bề ngoài hào nhoáng bao nhiêu thì bên trong buồn tẻ bấy nhiêu.

Nhưng một sự may mắn đã thay đổi nó, một bước ngoặt mà không phải ai cũng có được và rồi mở cánh cửa đã khép kín bấy lâu nay, Richard dần dần mở lòng và cuộc đời đã ngã sang một hướng khác tốt đẹp hơn.

Ebook Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn PDF chứa đầy giá trị nhân văn sâu sắc. Không có lời bình luận nào hơn của chính bạn khi bạn thưởng thức tác phẩm này.

Có khi cuốn sách này sẽ thật sự “cứu cuộc đời bạn” cũng nên. Mời các bạn đón đọc!

xemthem-1

Nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Như thường lệ, bên dưới là liên kết mua sách gốc tại các website uy tín ở Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

  • Mua sách Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn tại Lazada.

dat-mua

  • Mua sách Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn tại Vinabook.

dat-mua

  • Mua sách Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn tại Adayroi.

dat-mua

PS: Đây chỉ là bài viết review về Ebook Quyển Sách Này Sẽ Cứu Cuộc Đời Bạn PDF, liên kết download sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Các bạn vui lòng quay lại lần sau để tải ebook này nhé!

Advertisements

Người chia sẻ

%d bloggers like this: